Mới đây, một người bạn đã chia sẻ cảm nhận về Tăng Thanh Hà, khiến công chúng càng khâm phục “ngọc nữ màn ảnh Việt” hơn.

Người bạn của Hà Tăng viết: “Với người mẹ này (Tăng Thanh Hà – PV), tôi không biết làm thế nào để cô ấy làm được những điều này: Có 3 đứa con, kinh doanh thành công, đi du lịch khắp thế giới với với vai trò một nhà hoạt động vì động vật hoang dã. Làm một người phụ nữ bình thường đã khó, trở thành một người phụ nữ có nhiều tài năng và trách nhiệm như thế này còn là sứ mệnh vượt ra khỏi thế giới này. Và cô ấy đã làm được một cách đầy vẻ vang”.

Tăng Thanh Hà trong mắt bạn bè: Không chỉ là nàng dâu hào môn mà còn có điều đáng ngưỡng mộ hơn - Hình 1
Tăng Thanh Hà trong mắt bạn bè: Không chỉ là nàng dâu hào môn mà còn có điều đáng ngưỡng mộ hơn - Hình 2

Hơn một thập kỷ qua, Tăng Thanh Hà không còn xuất hiện trên các bộ phim hay hoạt động showbiz nhưng vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng với công chúng. Bên cạnh danh xưng “nàng dâu hào môn”, Hà Tăng còn khiến nhiều người nể phục vì đạt được thành công ở cả sự nghiệp riêng lẫn độ viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Dành cho bạn

Hiện tại, “ngọc nữ” đang là bà chủ của chuỗi nhà hàng hải sản nổi tiếng ở TP.HCM, quản lý một số thương hiệu thời trang và là một nhà hoạt động vì động vật hoang dã. Cuộc sống đủ đầy từ vật chất đến tinh thần, có ba bé con đáng yêu và người chồng giỏi giang, yêu vợ mà Hà Tăng đang sở hữu là niềm mơ ước của bao người phụ nữ.

Tăng Thanh Hà trong mắt bạn bè: Không chỉ là nàng dâu hào môn mà còn có điều đáng ngưỡng mộ hơn - Hình 3