Dù đã ít tham gia các hoạt động giải trí, cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là kể từ khi về làm dâu nhà hào môn.

tracking
Tăng Thanh Hà tiết lộ 3 điều răn dạy cho con trai Ảnh 1

Cuộc sống Tăng Thanh Hà nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, sao phim Bỗng dưng muốn khóc có bài đăng về cách nuôi dạy con trên mạng xã hội. Theo đó, Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram cá nhân dòng nội dung bằng tiếng Anh về cách nuôi dạy con trai. 

Cô viết: "To be a mother of a son is one of the most important things you can do to change the world. Raise them to respect women, raise them to stand up for others, raise them to be kind" (Tạm dịch: Trở thành mẹ của một đứa con trai là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thay đổi thế giới. Nuôi dạy chúng biết tôn trọng phụ nữ, dạy chúng biết đứng lên vì người khác, dạy chúng trở thành người tử tế).

tracking
Tăng Thanh Hà tiết lộ 3 điều răn dạy cho con trai Ảnh 2

Bài đăng mới đây của Tăng Thanh Hà về cách dạy con.

Thông qua những dòng chia sẻ của Tăng Thanh Hà, có thể thấy cô là một mẹ tâm lý. Không chỉ chăm sóc và nuôi dưỡng, nữ diễn viên cũng dạy con trai cách tôn trọng phụ nữ, sống chính nghĩa và tử tế.

Dành cho bạn

Tăng Thanh Hà tiết lộ 3 điều răn dạy cho con trai Ảnh 3

Tăng Thanh Hà khiến nhiều chị em ngưỡng mộ bởi cách dạy con đầy hiện đại.

Bên cạnh việc để các con tự lập và biết làm việc nhà từ khi còn bé, Tăng Thanh Hà còn thường xuyên làm bánh để các con trổ tài, sáng tạo. Từ nhỏ, các bé nhà "ngọc nữ màn ảnh Việt" đã được mẹ rèn dũa và chỉ bảo để tránh hành động sai. 

Tăng Thanh Hà tiết lộ 3 điều răn dạy cho con trai Ảnh 4Tăng Thanh Hà tiết lộ 3 điều răn dạy cho con trai Ảnh 5

Nữ diễn viên dành nhiều thời gian để chăm sóc cho các con sau khi rút lui khỏi làng giải trí.

Dù bận rộn với công việc kinh donh, thế nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian để ru các con ngủ. Cô từng chia sẻ lên story Instagram và khẳng định: "Rất yêu việc được cho các con đi ngủ, yêu rất nhiều".