Nhật Kim Anh là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Không chỉ có tài năng ca hát, khả năng diễn xuất của Nhật Kim Anh cũng được đánh giá rất cao. Mới đây, những hình ảnh của Nhật Kim Anh trong bộ phim Long Thành Cầm Giả Ca bất ngờ được đào lại và gây sốt cộng đồng mạng. Nhan sắc cực phẩm của cô khi đó khiến bao người phải mê mệt.

Long Thành Cầm Giả Ca được ra mắt năm 2010 với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng nhue NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trần Lực, Quách Ngọc Ngoan, Nhật Kim Anh… Ở thời điểm tham gia bộ phim này Nhật Kim Anh mới 25 tuổi và ngay lập tức khiến dân tình say đắm.

Nhan sắc Nhật Kim Anh năm 25 tuổi xuất sắc cỡ nào mà khiến vạn người mê?

Vẻ đẹp của Nhật Kim Anh khi đó chứa đựng nỗi buồn man mác vừa dịu dàng lại vừa đằm thắm. Đường nét gương mặt nổi bật giúp vai diễn Cầm của Nhật Kim Anh ở Long Thành Cầm Giả Ca được khen ngợi hết lời. Đây cũng được biết đến là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Nhật Kim Anh trên màn ảnh rộng.

Đặc biệt, trong bộ phim Long Thành Cầm Giả Ca này Nhật Kim Anh có hai phân cảnh khoe đôi vai trần quyến rũ. Tuy vấp phải ý kiến cho rằng phân cảnh này không cần thiết thế nhưng nữ diễn viên cho rằng trong phim mình mặc yếm đào ngày xưa không hề phản cảm chút nào. “Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, khen hay chê là điều rất bình thường bởi khán giả mỗi người một ý. Tôi chỉ biết mình đã làm hết sức để thể hiện nhân vật và cống hiến cho nghệ thuật”, Nhật Kim Anh bày tỏ.

Dành cho bạn

Nhan sắc Nhật Kim Anh năm 25 tuổi xuất sắc cỡ nào mà khiến vạn người mê?
Nhan sắc Nhật Kim Anh năm 25 tuổi xuất sắc cỡ nào mà khiến vạn người mê?

Hiện tại, những hình ảnh của Nhật Kim Anh trong bộ phim Long Thành Cầm Giả Ca vẫn đang khiến dân tình mê mệt.