Ngày 23/6, diễn viên Minh Thảo gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai đầu lòng. Theo đó, cô chia sẻ những hình ảnh khi hạ sinh nhóc tỳ, cùng với đó là những tâm sự khi lần đầu lên chức mẹ bỉm: ” Chắc có lẽ trong gần 2 năm vừa qua là một hành trình dài mà Thảo không thể quên, đó là hành trình mang thai và làm mẹ.

Vì muốn có một thai kỳ khoẻ mạnh và trọn vẹn nhất nên trong gần 2 năm qua, Thảo đã gần như tạm ngưng hoàn toàn đóng phim… Nhiều lúc nhớ nghề là Thảo khóc, buồn nhất là khi mấy chú, mấy anh chị mời phim nhưng hết lần này đến lần khác Thảo đều từ chối vì lý do sức khoẻ”.

Minh Thảo tiết lộ con trai của cô tên là Jaydee, đã được 45 ngày t.uổi. Hiện tại, nhóc tỳ trông vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đang nỗ lực lấy lại vóc dáng sau sinh và cố gắng vài tháng tới khi Jaydee cứng cáp hơn thì sẽ đóng phim trở lại.

Sao nữ Vbiz lần đầu công khai con trai sau 2 năm ở ẩn - Hình 1

Diễn viên Minh Thảo hạnh phúc bên con trai đầu lòng

Minh Thảo sinh năm 1988 tại Khánh Hòa. Năm 2007, cô thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và từ đó bén duyên với nghệ thuật. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Minh Thảo đã tham gia đóng phim. Về sau, cô được nhiều đạo diễn tin tưởng giao các vai nặng đô hơn ở mảng phim truyền hình. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng lợi thế biết võ thuật, Minh Thảo ghi dấu trong lòng khán giả hình ảnh diễn viên tài năng và cá tính.

Dành cho bạn

Ngoài một số bộ phim truyền hình như Mặn Hơn Muối, Nữ Cảnh Sát Tập Sự, Bí Mật Anh Và Em,… thì Minh Thảo còn gây ấn tượng qua vai diễn Tiên Sa trong phim hài Tết Nhà Có Năm Nàng Tiên. Bên cạnh đó, cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái nhiều thành công nhất định.

Sao nữ Vbiz lần đầu công khai con trai sau 2 năm ở ẩn - Hình 2

Minh Thảo trong phim Nhà Có 5 Nàng Tiên – bộ phim hài Tết có sự tham gia của NS Hoài Linh, Việt Hương, Bảo Anh,…

Sao nữ Vbiz lần đầu công khai con trai sau 2 năm ở ẩn - Hình 3

Minh Thảo cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình