Trong chương trình Problem Child in House phát trên KBS, tài tử Park Sung Woong tiết lộ kỷ niệm ấn tượng trong đám cưới của mình với Shin Eun Jung năm 2008.

Theo đó, hình ảnh người đồng nghiệp Bae Yong Joon bước ra từ trực thăng trong tiếng vỗ tay của quan khách được phát lại trong chương trình Problem Child in House khiến khán giả liên tưởng đến những bộ phim về giới tài phiệt.

Sao Bản tình ca mùa đông đến đám cưới bằng trực thăng, quan khách náo loạn - Hình 1

Bae Yong Joon đến đám cưới đồng nghiệp Park Sung Woong bằng trực thăng.

Park Sung Woong tiết lộ sở dĩ người đồng nghiệp phải đến đám cưới bằng trực thăng là bởi vướng một sự kiện khác. “Bae Yong Joon không phải cố tình gây chú ý mà vì đã nhận lời tham gia một sự kiện khác lúc 15h. Nếu anh ấy di chuyển bằng ô tô thì sẽ mất 2 tiếng đồng hồ. Do vậy anh ấy quyết định đến đám cưới lúc 14h, chụp hình chúc phúc cho vợ chồng tôi trước khi đến sự kiện còn lại đúng giờ”, Park Sung Woon nói.

Bên cạnh đó, Park Sung Woong cũng chia sẻ mối duyên gặp Shin Eun Jung, yêu rồi cưới. Nam diễn viên nói họ đóng cặp trong Thái Vương Tứ thần ký (2007) và nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác. Hai người chính thức hẹn hò sau khi kết thúc phim.

Dành cho bạn

Sao Bản tình ca mùa đông đến đám cưới bằng trực thăng, quan khách náo loạn - Hình 2

Khán giả náo loạn trước sự xuất hiện của Bae Yong Joon.

Bae Yong Joon sinh năm 1972, được mệnh danh “Ông hoàng Hallyu” nhờ tầm ảnh hưởng ở châu Á sau loạt phim như Lương tri t.uổi trẻ, Mối tình đầu, Thành thật với tình yêu, Bản tình ca mùa đông... Sau phim Dream High năm 2011, Bae Yong Joon không có tác phẩm mới ra mắt.

10 năm qua, tài tử hầu như không xuất hiện công khai. Anh không sử dụng mạng xã hội, hiếm khi phản hồi tin đồn về đời tư. Một nguồn tin cho biết Bae Yong Joon và vợ Park Soo Jin cùng hai con hiện định cư ở Hawaii, Mỹ.