Vào ngày 26/5, tạp chí Vogue Nhật Bản đã tiết lộ nội dung cuộc phỏng vấn của họ với Jennie (BlackPink). Trong cuộc phỏng vấn, Jennie đã bày tỏ tham vọng và lòng biết ơn đối với sự nghiệp ca sĩ mà cô đang xây dựng.

Jennie (BlackPink): Tôi sẽ mới mẻ hơn nữa trong tương lai! - Hình 1

Hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, Jennie đã đề cập đến châu Phi là điểm đến trong concert tiếp theo của nhóm. Bày tỏ sự mong đợi, cô ấy nói rằng thời gian dành cho các thành viên BlackPink trong chuyến lưu diễn là những kỷ niệm đáng trân trọng và hy vọng sẽ được đến thăm nhiều nơi.

Jennie (BlackPink): Tôi sẽ mới mẻ hơn nữa trong tương lai! - Hình 2

Jennie chân thành bày tỏ lòng biết ơn của mình: “Mặc dù tất cả những trải nghiệm trước đây của tôi đều quan trọng, nhưng những khoảnh khắc mà tôi có thể gặp gỡ các BLINK từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hiện tại, những người mà tôi đã không thể gặp trong một thời gian dài, đặc biệt đáng nhớ”.

Vào tháng 4, BlackPink đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên tham dự Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Nghĩ về điều này, Jennie bày tỏ cảm xúc tự hào: “Chúng tôi đã trưởng thành hơn trong khoảng thời gian đã qua. Xin hãy chờ đợi sự phát triển của BlackPink”.

Jennie (BlackPink): Tôi sẽ mới mẻ hơn nữa trong tương lai! - Hình 3

Jennie tự tin nói về nguồn cảm hứng và động lực thúc đẩy cô hoạt động âm nhạc. Cô nhấn mạnh: “Tôi là một người tò mò và không ngần ngại thử thách những điều mới mẻ. Hơn nữa, vì tôi biết rõ mình thích gì và không thích gì nên tôi dễ dàng tìm thấy những gì phù hợp với mình và những gì tôi cần”.

Dành cho bạn

Mặc dù lịch trình bận rộn, Jennie tiết lộ rằng cô ấy đang suy nghĩ về nhiều thể loại và gặp gỡ nhiều người để tìm cách thể hiện bản thân thông qua âm nhạc.

Jennie (BlackPink): Tôi sẽ mới mẻ hơn nữa trong tương lai! - Hình 4

Jennie đã đề cập đến SZA như một nghệ sĩ mà cô ấy muốn hợp tác cùng. Sau khi nghe album SOS gần đây của SZA, cô ấy đã bày tỏ mong muốn của mình rằng: “Tôi muốn làm việc cùng với cô ấy vào một ngày nào đó”.

Jennie đang chuẩn bị cho màn ra mắt diễn xuất của mình thông qua The Idol của HBO. Tuy nhiên, bộ phim đã phải đối mặt với tranh cãi và chỉ trích sau khi ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76.