Mới đây trên trang cá nhân, Bửu Lộc - Chồng cũ Nhật Kim Anh đã đăng tải loạt ảnh du lịch cùng con trai Bửu Long. Trong đó đáng chú ý, nam doanh nhân còn chia sẻ khoảnh khắc cùng Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ thế giới - Bella Mai.

Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 1

Khoảnh khắc hiếm hoi cả hai xuất hiện cùng nhau khiến dân tình đặt nghi vấn Bella Mai và doanh nhân Bửu Lộc đang hẹn hò.

Khi được một người bạn nhắn nhủ chuyện gặp mặt, Bửu Lộc còn không ngần ngại "tag" Bella Mai vào bài viết.

Trên trang cá nhân của Bửu Lộc hay Bella Mai, cả hai đều check-in tại những địa điểm du lịch giống nhau, chính điều này khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi đang trong quá trình hẹn hò. 

Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 2Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 3

Cả hai cùng nhau check-in ở Nha Trang.

Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 4Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 5

Đầu tháng 5, chồng cũ Nhật Kim Anh và Bella Mai cũng check-in tại Hồng Kông.

SAOstar đã liên hệ với diễn viên Bella Mai để xác minh nghi vấn hẹn hò chồng cũ Nhật Kim Anh. Cô nàng chia sẻ: "Tôi hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư của bản thân mình. Đến một thời điểm thích hợp, mọi thứ tốt đẹp tôi sẽ thông báo đến quý khán giả".

Dành cho bạn

Doanh nhân Bửu Lộc từng được biết đến nhiều khi kết hôn với nữ diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh. Sau khi ly hôn, quá trình kiện tụng tranh giành quyền nuôi con của cặp đôi cũng nhận được sự quan tâm không kém. 

Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 6

Sau nhiều ồn ào, Nhật Kim Anh quyết định để con trai - bé Bửu Long sống cùng bố ở Cần Thơ. Nữ ca sĩ cho biết mỗi tuần cô đều dành thời gian xuống Cần Thơ để thăm con, thậm chí có tuần cô còn xuống hai lần, chỉ là Nhật Kim Anh không chia sẻ lên mạng xã hội. 

Rộ tin chồng cũ Nhật Kim Anh hẹn hò một nàng Hậu Vbiz, người trong cuộc nói gì? Ảnh 7

Cả hai dành nhiều thời gian cho con trai sau những "sóng gió" hôn nhân.

Được biết hiện tại Nhật Kim Anh và chồng cũ có thể thoải mái làm bạn, cùng nhau trao đổi, trò chuyện các vấn đề liên quan đến con cái. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cùng nhau ăn uống, đi chơi cùng con trai lên mạng xã hội.