Theo TechSpot, chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 của Samsung, những thông tin rò rỉ về hai sản phẩm này ngày càng nhiều. Mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã tiết lộ những thông số kỹ thuật được cho là chính thức của bộ đôi smartphone màn hình gập này.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6

Về Galaxy Z Fold 6, máy có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ trước, màn hình phụ lớn hơn và độ sáng tối đa được nâng lên đáng kể, khi đạt 2.600 nit. Cấu hình của máy cũng được nâng cấp với chip Snapdragon 8 Gen 3, thời lượng pin được cải thiện và khung máy Armor Aluminum chắc chắn hơn. Tuy nhiên, hệ thống camera và dung lượng pin dường như không có nhiều thay đổi.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip 6 hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể về camera, với cảm biến chính được nâng cấp lên 50 MP và RAM tăng lên 12 GB. Máy cũng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, pin dung lượng lớn hơn và thời lượng sử dụng được cải thiện.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6

Tuy nhiên, vẫn còn một số câu hỏi chưa được giải đáp, đặc biệt là về độ bền của bản lề trên Z Fold 6, vốn là một điểm yếu trên các thế hệ trước. Thậm chí, một số tin tức rò rỉ trước đó trên mạng internet từng cho thấy hình ảnh về những nếp gấp lộ rõ trên màn hình, một nhược điểm tồn tại lâu năm trên các sản phẩm gập của Samsung. Bên cạnh đó, người dùng cũng mong chờ những cải tiến về phần mềm và tính năng mới trên bộ đôi sản phẩm này.

Dành cho bạn

Sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ diễn ra vào tuần tới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người yêu công nghệ.