Những tháng cuối năm 2023, các cuộc thi Hoa hậu lần lượt được tổ chức thu hút sự quan tâm từ fan sắc đẹp. Hiện tại, đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Nhi đang chinh chiến tại 1 trong 6 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss International (Hoa hậu Quốc tế). 

Sở hữu nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào cùng gu thời trang thanh lịch, Á hậu Phương Nhi được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International 2023. Thế nhưng, trái với dự đoán từ người hâm mộ, mỹ nhân sinh năm 2002 liên tục gây bàn tán khi để lộ nhiều thiếu sót cùng lỗ hỏng kiến thức.

Phương Nhi nhận tín hiệu vui giữa lúc bị nhận xét 'đi thi Hoa hậu như đi chơi' Ảnh 1

Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng bởi visual trong trẻo, gu thời trang thanh lịch cùng khả năng giao tiếp tốt. 

Mới đây nhất, chuyên trang sắc đẹp Missosology bất ngờ tung ra danh sách dàn thí sinh nổi bật sau 6 ngày nhập cuộc của Miss International. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Nhi cũng góp mặt trong top các thí sinh được Missosology đánh giá cao. Bảng xếp hạng gọi tên 8 đại diện đến từ: Peru, Vietnam, Chile, Bolivia, Colombia, Hong Kong, Venezuela và Costa Rica.  

Cụ thể, chuyên trang sắc đẹp này nhận xét: "Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Nhi là một gương mặt châu Á nổi bật khác. Thái độ từ tốn và vẻ đẹp hoàn hảo của cô có thể hoàn thành tốt các phần thi tại Miss International 2023". Có thể thấy, dù vướng không ít ồn ào, thế nhưng Á hậu Phương Nhi vẫn nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực và lời khen ngợi từ fan quốc tế. 

Phương Nhi nhận tín hiệu vui giữa lúc bị nhận xét 'đi thi Hoa hậu như đi chơi' Ảnh 2

Á hậu Phương Nhi là 1 trong 8 đại diện được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá là thí sinh nổi bật sau 6 ngày nhập cuộc Miss International 2023. 

Dành cho bạn

Tin chắc đây sẽ là món quà khích lệ tinh thần giúp Á hậu Phương Nhi vững tin hơn trong hành trình chinh phục ngôi vị Miss International 2023.

Chung kết Miss International 2023 sẽ diễn ra vào 26/10 tại Nhật Bản. Hoa hậu Jasmin Selberg đến từ Đức sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Đây được xem là đấu trường sắc đẹp "khó nhai" nhất với đại diện Việt Nam khi 18 đại diện tham gia nhưng chỉ có 4 người in-top. Thành tích cao nhất đến thời điểm hiện tại của Việt Nam tại Miss International là ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 của Phạm Hồng Thuý Vân. 

Phương Nhi nhận tín hiệu vui giữa lúc bị nhận xét 'đi thi Hoa hậu như đi chơi' Ảnh 3Phương Nhi nhận tín hiệu vui giữa lúc bị nhận xét 'đi thi Hoa hậu như đi chơi' Ảnh 4

Trước đó, Á hậu Phương Nhi thường xuyên góp mặt ở những vị trí cao tại các bảng dự đoán xếp hạng Miss International 2023.

Phương Nhi nhận tín hiệu vui giữa lúc bị nhận xét 'đi thi Hoa hậu như đi chơi' Ảnh 5

Á hậu Phương Nhi được kì vọng giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp của Hoa hậu Quốc tế 2023.