Tối ngày 10/10, Á hậu Phương Nhi lên đường sang Nhật Bản để đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế 2023). Sau 5 ngày nhập cuộc, mỹ nhân sinh năm 2002 gây ấn tượng nhờ visual rạng rỡ, gu thời trang thanh lịch và sự hoà đồng, vui vẻ khi thoải mái giao lưu cùng các đại diện khác.tracking

Phương Nhi đáp trả việc không có bằng cấp vẫn thi MI, fan có đang quá khắt khe? Ảnh 1

Phương Nhi đọ sắc bên cạnh dàn thí sinh tại Miss International 2023, visual "sáng bừng" của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau 1 ngày tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi đã có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ. Thế nhưng, một netizen kém duyên đã bình luận: "(Phương Nhi) không có một cái bằng nào giá trị để thêm vào profile thi Miss International 2023 hả?"

tracking

Ngay sau đó, Á hậu Phương Nhi không ngần ngại đáp trả khi chia sẻ: "Câu hỏi này nó đánh giá rất thấp những giá trị mà người khác mang lại, vì vậy câu nói không nên được để ý. Cảm ơn bạn đã quan tâm, xin chào và không hẹn gặp lại"

 

Động thái này của Á hậu Phương Nhi nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Bên cạnh nhiều lời mỉa mai, một bộ phận cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực nàng hậu. Theo đó, Á hậu Phương Nhi mới chỉ sinh năm 2002, thời điểm tham gia Miss World Vietnam 2022, người đẹp quê Thanh Hoá đang là sinh viên năm 2 ngành Luật thương mại quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội. Cô đã xin bảo lưu kết quả học tập 1 năm để dành toàn thời gian cho cuộc thi. 

Dành cho bạn

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 và được trao cơ hội đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023, Phương Nhi đã chủ động bảo lưu thêm 6 tháng để trau dồi kĩ năng, kiến thức để chuẩn bị tham gia đấu trường quốc tế. Nàng hậu khẳng định sẽ quay về trường, tiếp tục việc học sau khi Miss International 2023 kết thúc. 

Phương Nhi đáp trả việc không có bằng cấp vẫn thi MI, fan có đang quá khắt khe? Ảnh 2Phương Nhi đáp trả việc không có bằng cấp vẫn thi MI, fan có đang quá khắt khe? Ảnh 3

Á hậu Phương Nhi hiện đang tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Miss International 2023.

Trong khi tuổi còn quá trẻ (21 tuổi) và đang gánh trên mình trọng trách đại diện Việt Nam tại 1 trong 6 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss International, việc Phương Nhi mong muốn tạm ngưng việc học toàn tâm chuẩn bị cho cuộc thi là điều hoàn toàn có thể thông cảm được. Thay vì mỉa mai nàng hậu, fan sắc đẹp hãy có cái nhìn bao dung, rộng lượng hơn để "tiếp lửa" cho đại diện Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. 

Phương Nhi đáp trả việc không có bằng cấp vẫn thi MI, fan có đang quá khắt khe? Ảnh 4Phương Nhi đáp trả việc không có bằng cấp vẫn thi MI, fan có đang quá khắt khe? Ảnh 5

Vừa qua, Á hậu Phương Nhi cũng may mắn nhận được giải thưởng Miss Visit Japan tại Miss International 2023.