2 tuần nữa mới đến Rằm tháng 8, nhưng không khí Tết Trung thu năm nay đã vô cùng náo nhiệt trên khắp con phố lớn. Vào những ngày này, các điểm bán đồ chơi Trung thu rộn rã sắc màu, người mua kẻ bán tấp nập.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 1

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học đang là điểm đến thu hút du khách trong những ngày rằm tháng Tám. 

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 2
tracking
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 3

Mỗi đêm, ở phố lồng đèn này đón hàng ngàn lượt khách tìm đến

Những ngày qua, lồng đèn treo dọc các tuyến đường Lương Nhữ Học, Nguyễn Trãi, Phú Định (phường 11, quận 5) đèn rực sáng. Mỗi đêm, ở phố lồng đèn này đón hàng ngàn lượt khách tìm đến, trong đó có những gia đình đưa con đến chọn mua đèn Trung thu, số còn lại là những đôi nam nữ trẻ tuổi đến với phố lồng đèn để tìm cho mình những tấm ảnh đẹp nhất.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 4Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 5

Kẻ mua người bán tấp nập dịp Trung Thu tại con phố đèn lồng TP.HCM

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 6

Năm nay, những chiếc đèn lồng tre có hình hình con thỏ là đồ chơi Trung "gây sốt" trong cộng đồng. Không chỉ dành cho các em nhỏ, chiếc đèn lồng nhỏ xinh này nhanh chóng khuấy đảo các bạn trẻ, trở thành "trend" trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.  

Dành cho bạn

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 7Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 8

Ngoài những mẫu mã như đèn ngôi sao, thuyền, đèn kéo quân, thỏ, gà, cá chép… thì năm nay đèn lông tre con thỏ là sản phẩm cực đắt hàng.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 9

Lồng đèn con thỏ giỏ tre được nhiều người bày bán với giá từ 25.000 – 50.000 đồng

Trên các trang mạng xã hội, lồng đèn con thỏ giỏ tre được nhiều người bày bán với giá từ 25.000 – 50.000 đồng, tùy kích thước. Một chiếc đèn lồng thỏ giỏ tre bao gồm 1 lồng đèn giỏ tre, thỏ bông, cán đèn, dây đèn và đèn nháy 3 chế độ. 

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 10Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 11Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 12

Tết Trung thu ngày càng đến gần. Không khí trăng rằm đã tràn ngập khắp các con phố. Các cửa hàng đã bày biện những món đồ chơi, những món đồ trang trí rực rỡ, khiến con phố ung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết.