Khoảng 22h20, ôtô 4 chỗ hiệu Honda lao thẳng vào cửa hàng xăng dầu số 111 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, nơi ít nhất 15 người đi xe máy đang xếp hàng chờ tiếp nhiên liệu.

"Ôtô húc đổ 5 xe máy, kịp dừng lại trước một cột bơm xăng. Ít nhất 8 người đi xe máy bị thương, trong đó 2 người bất tỉnh", một nhân viên cửa hàng cho biết.

Khoảnh khắc chiếc Honda 4 chỗ lao vào cửa hàng xăng dầu số 111 đường Láng. Video: Huy Mạnh

Tại hiện trường, đầu ôtô húc xe tay ga dính chặt vào một cột bơm xăng khiến nó ngả ra sau khoảng 20 độ. Phía sau và hai bên ôtô là 4 xe máy bị húc đổ.

Các mảnh vỡ của ôtô, xe máy, giày, mũ bảo hiểm của nạn nhân vương vãi khắp sàn cửa hàng. Cột phân luồng khách hàng vào đổ xăng đổ nghiêng ngả.

Ôtô 4 chỗ húc hàng loạt xe máy tại cửa hàng xăng dầu số 111 đường Láng, tối 12/8. Ảnh: Võ Hải

Ôtô 4 chỗ húc hàng loạt xe máy tại cửa hàng xăng dầu số 111 đường Láng, tối 12/8. Ảnh: Võ Hải

Dành cho bạn

Các nạn nhân đã được đi cấp cứu, hiện chưa rõ danh tính và mức độ chấn thương. Bức xúc với tài xế gây tai nạn, một số người lao vào đánh, nhưng được nhân viên cây xăng can ngăn.

Tài xế gây tai nạn đang được Công an quận Đống Đa tạm giữ, hiện chưa rõ danh tính. Cây xăng ngay sau đó dừng hoạt động và bị phong tỏa để nhà chức trách khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Hiện trường ngổn ngang mảnh vỡ của ôtô, xe máy. Ảnh: Võ Hải

Hiện trường ngổn ngang mảnh vỡ của ôtô, xe máy. Ảnh: Võ Hải

Cửa hàng xăng dầu số 31 nằm ở tam giác gần điểm đầu của đường Láng và phố Cầu Mới ven sông Tô Lịch. Nơi đây có 8 cột bơm xăng, xếp thành hai hàng dọc. Do vị trí trung tâm, mỗi ngày có hàng nghìn người đến cửa hàng đổ xăng dầu.