Sự việc nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip đối diện lệnh bắt tạm giam trong vụ việc công ty của bà bị kiện vì tham ô đang là chủ đề khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ đối diện lệnh bị bắt

Mới đây, tờ Bangkok Insight đăng tải bài viết liên quan tới vụ việc tập đoàn JKN bị tập đoàn TCG Social Media kiện. Bà Anne cùng 4 giám đốc công ty cùng bị cáo buộc về việc chuyển tài sản khỏi nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Nước giải khát MN mà không thông báo cho TCG Social Media.

Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ đối diện lệnh bị bắt

Cơ quan điều tra đã 2 lần triệu tập bà Anne lên làm việc. Lệnh triệu tập lần 2 dự kiến vào ngày 29/2, tuy nhiên công ty JKN của bà Anne đã cử đại diện đến yêu cầu hoãn phiên tòa.

Việc hoãn phiên tòa đã được ấn định vào ngày 19/3, tuy nhiên bà Anne và 4 giám đốc vẫn không xuất hiện tại tòa. Do đó, cảnh sát tỉnh Kabinburi đã xem xét việc ra lệnh bắt giữ các bị cáo gồm bà Anne và 4 giám đốc khác của công ty JKN.

Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ đối diện lệnh bị bắt

Tin đồn Anne Jakrajutatip vướng nợ nần được lan truyền rầm rộ từ lâu

Theo ông Jakraphan Punyapapha, trước đó TCJ Social Media Group và JKN Global Group đã đồng ý hợp tác dự án Miss Universe Coin với kế hoạch phát hành số lượng tiền coin trị giá 50 tỷ bath.

Dành cho bạn

Tuy nhiên khi dự án chuẩn bị triển khai, phía bà Anne đã đưa thông tin Miss Universe Coin là lừa đảo khuyến cáo mọi người không mua sản phẩm này. Trong khi đó, dự án hợp tác đã được ký kết giữa hai bên vào ngày 30/6.

Nữ tỷ phú Hoa hậu Hoàn vũ đối diện lệnh bị bắt

Năm 2015, Công ty IMG mua lại Miss Universe từ tay tỉ phú Donald Trump. Vài năm gần đây, cuộc thi Miss Universe thay đổi các tiêu chí, nhưng tỉ suất người xem liên tục giảm qua từng năm. Theo nguồn tin của NPR, IMG sang nhượng bản quyền Miss Universe cho nữ tỉ phú Anne Jakapong Jakrajutatip với giá 20 triệu USD.