Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ video đi trữ đông trứng để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nữ diễn viên Việt từng gây xôn xao khi yêu tỷ phú U80, t.uổi 34 vẫn cô đơn là ai? - Hình 1

Trước khi có quyết định này, Ngọc Trinh từng nhiều lần chia sẻ khao khát muốn được làm mẹ. Tuy nhiên “ nữ hoàng n.ội y” nhiều điều tiếng của showbiz Việt lại khá lận đận trong tình duyên.

Nữ diễn viên Việt từng gây xôn xao khi yêu tỷ phú U80, t.uổi 34 vẫn cô đơn là ai? - Hình 2

Ngọc Trinh sinh năm 1989 tại Trà Vinh. Cô là “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ngọc Trinh bước vào showbiz với nhiều phát ngôn tai tiếng và hình ảnh một cô gái táo bạo với phong cách ăn mặc bị cho là phản cảm.

Nữ diễn viên Việt từng gây xôn xao khi yêu tỷ phú U80, t.uổi 34 vẫn cô đơn là ai? - Hình 3

Ngọc Trinh có nhiều mối tình tuy nhiên chỉ có một mối tình duy nhất với tỷ phú U80 Hoàng Kiều là được cô công khai. Thế nhưng cuộc tình này cũng sớm tan vỡ.

Nữ diễn viên Việt từng gây xôn xao khi yêu tỷ phú U80, t.uổi 34 vẫn cô đơn là ai? - Hình 4

Hiện tại ở t.uổi 34, Ngọc Trinh vẫn rất xinh đẹp.

Dành cho bạn

Nữ diễn viên Việt từng gây xôn xao khi yêu tỷ phú U80, t.uổi 34 vẫn cô đơn là ai? - Hình 5

Cô cũng hạn chế gây sốc bằng những bộ ảnh 18 so với xưa. Ngọc Trinh vẫn sở hữu vòng eo thương hiệu 56cm và làn da trắng sứ. Cô thay đổi bản thân bằng tóc ngắn và được khen trẻ như gái đôi mươi.

Nữ diễn viên Việt từng gây xôn xao khi yêu tỷ phú U80, t.uổi 34 vẫn cô đơn là ai? - Hình 6

Dù không còn ồn ào như trước nhưng Ngọc Trinh lại được cho là có sự nghiệp nghệ thuật phất lên hơn xưa. Cô sở hữu nhiều kênh mạng xã hội với lượt theo dõi cao nhất nhì showbiz Việt. Người đẹp còn được mời tham gia đóng vai chính ở nhiều dự án phim điện ảnh, phim chiếu mạng được đầu tư chỉn chu, kinh phí lớn như: Vu Quy Đại Náo, Chị Chị Em Em, Chị Mẹ Học Yêu…