Vừa chia tay bạn trai thì có bầu, cưới về hai tháng bị chồng “cắm sừng”

Khi nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên đóng trong các MV nổi tiếng, Quỳnh Lương cũng không che giấu việc cô là mẹ đơn thân và từng có quá khứ không mấy vui vẻ trong cuộc hôn nhân cũ.

Quỳnh Lương năm 18 t.uổi vẫn còn là một n.ữ s.inh cấp 3 thì bất ngờ nhận tin có bầu. Đó lại là thời điểm cô và bạn trai vừa mới chia tay. Khi nói chuyện này cho bạn trai, cô nhận lại phản ứng khá lạnh lùng, nghi vấn liệu đây có phải là con của mình.

Thậm chí, lúc Quỳnh Lương chủ động thông báo tin có thai cho hai bên gia đình, mẹ của bạn trai quyết không nhận cháu, muốn cô bỏ đi cái thai trong bụng khi đó.

Nữ diễn viên phim giờ vàng VTV 18 t.uổi có thai ngoài dự định, chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn và cuộc sống bất ngờ ở hiện tại - Hình 1

Mặc dù đã sẵn sàng tinh thần để làm mẹ đơn thân, được mẹ ruột chấp nhận nhưng sức ép tinh thần quá lớn, chứng kiến mẹ ruột bị đàm tiếu, Quỳnh Lương cảm thấy có lỗi vì bản thân lầm lỡ. Cô buông xuôi và quyết định chấp nhận theo mẹ bạn trai đến bệnh viện “giải quyết”. May mắn là lúc đó Quỳnh Lương được bác sĩ khuyên “nếu người khuyên cháu bỏ con không phải mẹ cháu thì cháu đừng nghe”, cô đã bừng tỉnh và từ chối bỏ con.

Trước sự kiên quyết của Quỳnh Lương, phía gia đình bạn trai sau đó cũng liên lạc lại, đặt vấn đề tổ chức đám cưới, đón cô về làm dâu. Những tưởng rằng cuộc sống của Quỳnh Lương sẽ khác sau quyết định lập gia đình, nhưng không ngờ đó lại tiếp tục là khởi đầu cho những bất hạnh hôn nhân.

Sự lạnh lùng của những người trong gia đình, chồng ngoại tình chỉ sau 2 tháng sống chung, một mình đối diện với cơn đau trên bàn đẻ, áp lực trầm cảm sau sinh khiến nữ diễn viên bị mất ngủ, chán ăn và sụt cân chỉ còn 39kg.

Đỉnh điểm, trong một cuộc cãi vã lớn, Quỳnh Lương quyết định bế con rời khỏi nhà. Sau khi được giải thoát, cô cảm thấy thoải mái, hạnh phúc vì bản thân được đi làm, có em gái phụ giúp chăm em bé và không bị áp lực bởi nhà chồng.

Nữ diễn viên phim giờ vàng VTV 18 t.uổi có thai ngoài dự định, chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn và cuộc sống bất ngờ ở hiện tại - Hình 2

Thu nhập trăm triệu, có nhà, có xe hơi trước t.uổi 25

Dành cho bạn

Những năm gần đây, Quỳnh Lương quen thuộc hơn với khán giả thông qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Đừng làm mẹ cáu, Gara hạnh phúc, Lối nhỏ vào đời… Dù chỉ là “tay ngang” nhưng diễn xuất của cô được đ.ánh giá tự nhiên, hấp dẫn, từ đó giúp Quỳnh Lương nhận được thiện cảm từ công chúng.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 trước đó cũng khá thành công với nghề mẫu ảnh, kinh doanh thời trang, phụ kiện. Cô chia sẻ, sở thích của mình là làm việc, luôn luôn muốn kiếm tiền và không để bản thân bị rảnh rỗi.

Trước khi bước sang t.uổi 25, Quỳnh Lương đã có trong tay tài sản về đất đai, nhà riêng, xe hơi, tiền tiết kiệm. Nữ diễn viên cũng tự tin tiết lộ mình đã có mức thu nhập 100 triệu mỗi tháng từ rất lâu rồi. Mục tiêu của cô là kiếm nhiều tiền hơn, để thoải mái đi du lịch, đưa gia đình đi chơi, sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho mình hay người thân mà không cần bận tâm đến tài chính.

Nữ diễn viên phim giờ vàng VTV 18 t.uổi có thai ngoài dự định, chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn và cuộc sống bất ngờ ở hiện tại - Hình 3
Nữ diễn viên phim giờ vàng VTV 18 t.uổi có thai ngoài dự định, chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn và cuộc sống bất ngờ ở hiện tại - Hình 4
Nữ diễn viên phim giờ vàng VTV 18 t.uổi có thai ngoài dự định, chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn và cuộc sống bất ngờ ở hiện tại - Hình 5
Nữ diễn viên phim giờ vàng VTV 18 t.uổi có thai ngoài dự định, chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn và cuộc sống bất ngờ ở hiện tại - Hình 6

Công việc bận rộn nên Quỳnh Lương nếu không ở trường quay thì sẽ livestream bán hàng đến tối muộn, mỗi tháng di chuyển giữa TP.HCM – Hà Nội khoảng 10 đến 15 lần. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ có những thời gian nhất định để ở bên con trai.

Quan điểm của Quỳnh Lương là không ép con làm điều con không thích, nhưng cũng không cưng chiều mà bé phải học cách tự lập từ sớm. Nữ diễn viên sẵn sàng trao đổi và cởi mở chia sẻ với con trong mọi vấn đề, từ chuyện tình cảm cá nhân đến giáo dục giới tính. Thời điểm có bạn trai, Quỳnh Lương cũng thẳng thắn giới thiệu với con, chính vì vậy bé rất thoải mái và có nhìn nhận tích cực.

Hiện tại, Quỳnh Lương không tiết lộ nhiều về đời sống cá nhân, nhưng cô không ngại khẳng định mình “đã có tất cả” trong tay: Thu nhập 8 chữ số mỗi tháng, có xe hơi, có dư tiền mua nhà, có tiền tiết kiệm và một cậu con trai lớn.