Tham gia một chương trình podcast gần đây, Jennifer Hudson tiết lộ cô có tới 26 người anh chị em cùng cha khác mẹ. Nữ ca sĩ nhận thức được việc bố mình có rất nhiều con từ khi còn là thiếu niên: "Hình như ông ấy có tới 27 người con". Tuy nhiên, Jennifer Hudson vẫn chưa có cơ hội gặp mặt hết tất cả thành viên.

Nữ ca sĩ nổi tiếng có 26 anh chị em cùng cha khác mẹ

Năm 2019, Jennifer Hudson từng chia sẻ với tờ The Guardian về gia đình đặc biệt của mình. Cô tiết lộ rằng mình có 11 anh trai và 15 chị gái: "Tôi là con út hoặc ít nhất là trong số hai hoặc ba người con cuối cùng". Tình cảm gia đình luôn là điều quan trọng nhất đối với nữ nghệ sĩ.

Trải lòng về mối quan hệ với các anh chị em, Jennifer Hudson mong muốn được dành thời gian cho họ, kể cả những người cô chưa từng gặp mặt: "Ước mơ của tôi là có thể sum họp tất cả mọi người xung quanh một bàn ăn lớn vào dịp lễ Tạ ơn hay Giáng sinh. Tất cả chúng tôi cùng ngồi ăn uống vui vẻ với nhau. Đó là mục tiêu của tôi hồi 16 tuổi". 

Nữ ca sĩ nổi tiếng có 26 anh chị em cùng cha khác mẹ
Nữ ca sĩ nổi tiếng có 26 anh chị em cùng cha khác mẹ

Theo lời Jennifer Hudson, khi 15 tuổi, cô cùng chị gái đã đi tìm bố sau một thời gian được mẹ nuôi dưỡng: "Ông ấy đã chuyển đến sống cùng và ở bên chúng tôi cho đến khi qua đời. Tên bố tôi là Sam. Ông hứa sẽ đưa tôi đi học đại học nhưng đã mất trước khi điều đó xảy ra. Lúc đó tôi mới 16 tuổi". 

Dành cho bạn

Jennifer Hudson là nghệ sĩ đa tài người Mỹ, ghi dấu ấn mạnh mẽ ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Cô là một trong số ít những cái tên đạt được danh hiệu EGOT khi chinh phục thành công 4 giải thưởng danh giá nhất trong ngành giải trí gồm Emmy, Grammy, Oscar và Tony.