Chiều ngày 6/7, Daesung (Big Bang) đã tổ chức sự kiện fancon tour châu Á D's ROAD tại TP.HCM. D's ROAD được Daesung tổ chức lần đầu vào tháng 3/2024, với hai đêm tại quê nhà Hàn Quốc và sau đó mở rộng quy mô ra toàn Châu Á.

NSX Đảo Thiên Đường chụp ảnh thân thiết bên Daesung, liệu sẽ có cú bắt tay khủng?

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả chính là bức ảnh chụp chung giữa Daesung và siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền. Được biết, siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền đang là đại diện Nhà sản xuất chương trình Đảo Thiên Đường - Show hẹn hò được mua bản quyền từ Địa ngục độc thân đình đám của Hàn Quốc.

NSX Đảo Thiên Đường chụp ảnh thân thiết bên Daesung, liệu sẽ có cú bắt tay khủng?

Daesung cũng dành những lời chúc đến chương trình Đảo Thiên Đường: "Xin chào các bạn, mình là Dae Sung! Đầu tiên xin chúc mừng chương trình Đảo Thiên Đường lên sóng truyền hình, hi vọng sẽ trở thành chương trình được yêu thích nhất. Mình cũng rất thích các chương trình hẹn hò, đặc biệt chương trình này lại có sự xuất hiện của các thành viên tham gia người Việt Nam và Hàn Quốc nên mình càng mong đợi đón xem và sẽ liên tục ủng hộ chương trình!".

Nhiều người hâm mộ đặt ra những câu hỏi về khoảnh khắc đặc biệt giữa Daesung và siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền. Phải chăng Daesung sẽ xuất hiện trong chương trình Đảo Thiên Đường với một vai trò đặc biệt trong những tập phát sóng sắp tới?

Dành cho bạn

Đảo Thiên Đường là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc).

Chương trình hẹn hò Đảo Thiên Đường - Paradise Island sẽ lên sóng “khung giờ vàng” của Đài truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ đầu 06/07/2024. Và phát sóng lại trên Đài JTBC thời gian sau đó.