Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip so sánh hai màn hát live của Noo Phước Thịnh và Hoài Lâm khi cùng thể hiện ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng. Là hai giọng ca "chuyên trị" những thể loại nhạc buồn, ballad thất tình, thế nên khi thấy cả hai nam ca sĩ này cùng thể hiện một bài hát, dân tình liền đặt lên bàn cân để xem giữa Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh thì ai sẽ là người thể hiện ca khúc này cảm xúc hơn. 

Về Noo Phước Thịnh, cách đây ít hôm nam ca sĩ đã có dịp thể hiện ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng tại nhà riêng. Nam ca sĩ đã sử dụng chiếc remote trên tay để làm micro, say sưa ngân nga những câu hát "buồn đến cứa tim" trong ca khúc đang rất hot suốt thời gian qua. tracking

Danh xưng "hoàng tử ballad" dường như rất vừa vặn với Noo Phước Thịnh khi nam ca sĩ không chỉ cho thấy giọng hát live tốt, mà từ cách luyến láy, nhả chữ của nam ca sĩ khi thể hiện bài hát này được nhận xét là rất phù hợp, giúp ca khúc trở nên sâu lắng, cảm xúc. 

Noo Phước Thịnh diện đồ mát mẻ ngồi hát nhạc buồn: Ai nhìn cũng phân tâm! Ảnh 2

Trong một đêm nhạc được tổ chức tại phòng trà cách đây không lâu, Hoài Lâm đã ngẫu hứng thể hiện ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng để tặng khán giả. Mặc dù hát chay không nhạc, nhưng Hoài Lâm vẫn cho thấy khả năng hát live đầy thực lực của mình. Những câu hát trong ca khúc này được nam ca sĩ trưng trổ đầy da diết, cảm khúc, khiến khán giả không ngừng vỗ tay khen ngợi. 

Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh cùng hát 'Ngày mai người ta lấy chồng': Ai hơn ai? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip so sánh, phần đông cư dân mạng đã nghiêng về màn hát chay không nhạc đậm đà cảm xúc của chủ nhân hit Hoa nở không màu. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng cho rằng cả hai màn cover của Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh đều có cái hay riêng. 

Dành cho bạn

Ở Noo Phước Thịnh, người nghe thấy được cách xử lý bài hát đúng với phong cách bấy lâu của nam ca sĩ nhưng giọng hát vẫn đảm bảo được độ cảm xúc. Hoài Lâm cũng không hề kém cạnh đàn anh khi hoàn toàn chinh phục trái tim của khán giả nhờ vào cách hát đầy tình cảm, da diết. 

Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh cùng hát 'Ngày mai người ta lấy chồng': Ai hơn ai? Ảnh 3Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh cùng hát 'Ngày mai người ta lấy chồng': Ai hơn ai? Ảnh 4Hoài Lâm và Noo Phước Thịnh cùng hát 'Ngày mai người ta lấy chồng': Ai hơn ai? Ảnh 5

Thời gian qua, Noo Phước Thịnh có phần khá im ắng về các sản phẩm, dự án âm nhạc so với những đồng nghiệp khác. Nhưng bù lại, nam ca sĩ vẫn thường xuyên nhận show ca hát trong và ngoài nước để gặp gỡ khán giả. 

Bị fan mang ra làm 'trò cười', Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao? Ảnh 3

Sau khoảng thời gian dài "ở ẩn", Hoài Lâm vừa qua đã tích cực trở lại sân khấu bằng một số đêm nhạc tại phòng trà, nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả. Những đêm diễn của Hoài Lâm gần đây luôn trong tình trạng "cháy vé", lượng fan hâm mộ đến ủng hộ nam ca sĩ cũng rất đông đảo. 

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 5