Suốt 1 tuần qua, lùm xùm xoay quanh câu chuyện Jack đưa khoảnh khắc của Messi vào MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Rạng sáng 8/9, nam doanh nhân Quốc Cường - người hỗ trợ Jack sang Pháp để gặp nam cầu thủ đã có bài đăng gây chú ý. Ông cho rằng, đây là bài đăng cuối cùng và mong muốn khép lại ồn ào. 

Jack và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Ảnh: FBNV

Jack và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Ảnh: FBNV

Trong bài đăng của mình, doanh nhân Quốc Cường lý giải nguyên nhân ông nâng giá từ 2 tỉ lên hơn 5 tỉ đồng để Jack gặp Messi. Theo đó, ông giải thích: "Việc gặp Messi hai cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được, việc sắp xếp để hẹn gặp riêng khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường... Tôi cũng đang muốn gặp lại với chụp với Messi riêng lần nữa, cũng mong có ai sắp xếp được mà mất 200.000 euro (hơn 5 tỉ đồng - PV) thì chắc là may mắn lắm".

Vị doanh nhân này cũng đính chính thông tin mà Jack và ekip đã chia sẻ trên MXH. Ông cho hay chỉ thấy Jack có 2 người, "cũng có thể có đưa thêm ở đâu nhưng không hiểu để làm gì khi không một ai được đi theo để quay hay chụp ảnh gì cả".

Jack đem chiếc áo có chữ ký của Messi giới thiệu trong buổi họp báo vào ngày 31/8. Ảnh: FBNV

Jack đem chiếc áo có chữ ký của Messi giới thiệu trong buổi họp báo vào ngày 31/8. Ảnh: FBNV

Trước đó, giọng ca gốc Bến Tre cho rằng, mình đã dùng bữa tối với nam cầu thủ đình đám. Song, theo lời kể của ông Quốc Cường thì không có bữa ăn nào. Ông và Jack đến nhà hàng Messi dùng bữa. Sau đó, chờ danh thủ nổi tiếng và bạn bè đến ăn xong thì xin chụp ảnh và ký tên lên áo. 

Ngoài ra, ông cũng nói thẳng việc Jack khoe chiếc áo có chữ ký của Messi. "Jack không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của tôi để ký. Trước họp báo 1 ngày, tôi gửi vào để Jack sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo", ông này nói. 

Dành cho bạn

Sự xuất hiện của Messi trong MV 'Từ nơi tôi sinh ra'. Ảnh: Chụp màn hình

Sự xuất hiện của Messi trong MV "Từ nơi tôi sinh ra". Ảnh: Chụp màn hình

"Việc được sự đồng ý, nếu có, Jack hãy đưa ra để tự bảo vệ mình, để mọi người không hiểu lầm về em. Tất cả ngôi sao thế giới đều làm việc qua văn bản, email,... đến lịch hẹn được gặp Messi, tôi cũng nhận thông tin như vậy. Không lẽ việc được đưa hình ảnh của Messi vào MV của 1 nghệ sĩ lại được thỏa thuận bằng miệng? Bản thân Jack là người không rành tiếng Tây Ban Nha, không lẽ em giao tiếp bằng ánh mắt?", vị doanh nhân này đặt nghi vấn với Jack.

Doanh nhân Quốc Cường. Ảnh: FBNV

Doanh nhân Quốc Cường. Ảnh: FBNV

Doanh nhân Quốc Cường nhắn gửi đến Jack: "Trước khi 2 anh em gặp nhau, anh đã nhận được nhiều lời khuyên ngăn từ những người uy tín, thậm chí có những người đã sống và ăn ở, đắp chung chăn với em là không nên dây vào. Tuy nhiên, cũng vì những mối quan hệ chung, vì những đam mê mà anh cũng đã kết nối với nhiều người để có cuộc gặp với Messi, nên anh đã đồng ý cho em đi cùng. Đường đời còn dài, anh chúc em có cuộc sống và sự nghiệp tốt".