Trên trang cá nhân của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Ngọc Trinh được rủ rê đi chơi. Tuy nhiên, Ngọc Trinh từ chối Bùi Quỳnh Hoa với lý do “mẹ bỉm sữa”.

Cụ thể, Ngọc Trinh đã có bình luận chúc mừng Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa sang tuổi mới bình an và rực rỡ. Bùi Quỳnh Hoa đáp lại với bình luận: “Thiếu chị ruột”. Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ cô đang có bầu: “Bùi Quỳnh Hoa thông cảm cho mẹ bỉm sữa nha. Năm sau chị bù”.

Ngọc Trinh xác nhận đang mang bầu và sắp được làm mẹ

Như vậy, Ngọc Trinh chính thức có tin vui sau khi kết hôn. Thông tin Ngọc Trinh đang mang bầu đã được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Ngọc Trinh thường xuyên diện đồ rộng và không còn khoe vòng hai. Điều đó khiến cho người hâm mộ nghi vấn Ngọc Trinh mang bầu sau khi thông báo kết hôn vào tháng 4 năm nay.

Ngọc Trinh và chồng yêu nhau từ cuối năm 2023. Ngọc Trinh cho biết đến khi gặp Nguyễn Hoàng Thiên Tây mới cảm nhận được tình yêu thực sự. Một trong những hành động của Thiên Tây khiến cho Ngọc Trinh vô cùng xúc động là lo lắng cho cô cả đêm ở bệnh viện. Ngọc Trinh bị té cầu thang và Thiên Tây xoa chân cả đêm cho cô.

Dành cho bạn

Tiếng sét ái tình với Thiên Tây đã giúp cho Ngọc Trinh quên đi chuyện buồn trong quá khứ. Ngọc Trinh từng đau buồn vì chuyện tình cảm dang dở. Cuối cùng, Ngọc Trinh vẫn tin tưởng vào tình yêu và có hạnh phúc như mong muốn.

"Nhờ sai lầm của tuổi trẻ trong những tình yêu đầu đời để Trinh có nhiều chất liệu sống tốt hơn, cũng như biết yêu hơn, biết yêu người và yêu mình, biết mình nên yêu như thế nào, nên chọn đối tượng nào để mình sẽ được trân trọng. Trinh đã hiểu thế nào là cho nhau được thứ hạnh phúc yên bình mà mình luôn tìm kiếm trong tình yêu", Ngọc Trinh từng chia sẻ với Saostar.