Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi đến ngày được thưởng thức liveshow “My Soul 1981” của Mỹ Tâm tại Vũng Tàu. Đêm nhạc dự kiến diễn vào ngày 11/5 tới ở Hồ Tràm. Nữ ca sĩ hứa hẹn làm khán giả bất ngờ khi không chỉ trình diễn các bản hit trong sự nghiệp mà còn mang đến những sáng tác mà fan chưa bao giờ nghe cô hát. 

Mỹ Tâm hé lộ ca khúc mới, muốn được làm điều này cùng fan 

Đáng chú ý, trong buổi livestream vào tối ngày 8/4, một sáng tác mới đã được “họa mi tóc nâu" hé lộ với người hâm mộ. Tựa lời động viên và an ủi gửi tới những ai đang buồn hay tuyệt vọng, ca khúc mới sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe với ca từ chữa lành: “Bạn hãy bước đến những khung trời ước mơ/ Hãy gạt bỏ những thứ không cần để tâm, thêm phiền/ Bạn hãy nhớ sẽ có những người bên mình, cầm bàn tay/ Bạn sẽ ổn thôi nên hãy cứ vui lên mỗi ngày”. 

Trước đó, tại buổi fanmeeting, Mỹ Tâm cũng từng bật mí về sáng tác trên: “Bài hát để lên tinh thần cho các bạn vào một ngày mệt mỏi nào đó. Khi lắng nghe hy vọng mọi người sẽ thấy đỡ hơn, hãy vui lên và nhớ rằng lúc nào cũng có một người bên cạnh”. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sớm phát hành ca khúc, có khả năng là ngay trong tháng Tư này, trước thềm liveshow “My Soul 1981” ở Vũng Tàu.

Sau khi chính thức ra mắt, Mỹ Tâm mong khán giả học thuộc ca khúc. Trong đêm nhạc sắp tới, cô muốn tất cả người hâm mộ cùng nhau hòa giọng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ ghi hình lại toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Dành cho bạn

Mỹ Tâm hé lộ ca khúc mới, muốn được làm điều này cùng fan

Mỹ Tâm hé lộ về liveshow “My Soul 1981” 

Trong buổi livestream giao lưu vừa qua, Mỹ Tâm khẳng định sẽ khiến khán giả ngạc nhiên về setlist của liveshow: "Đợt này Tâm sẽ làm tất cả các bạn bất ngờ với danh sách bài hát. Ngoài những bản hit thì còn có nhiều ca khúc mà mọi người chưa bao giờ được nghe Tâm hát. Các bạn sẽ không bao giờ ngờ rằng Tâm hát mấy bài đó, chắc chắn luôn”. 

Chia sẻ lý do tổ chức “My Soul 1981” ở Hồ Tràm, Mỹ Tâm tâm sự rằng cô mong muốn tạo điều kiện cho những khán giả đã bỏ lỡ hai đêm nhạc “My Soul 1981” trước đó vì khoảng cách địa lý hoặc vấn đề kinh tế, sẽ có cơ hội tham gia show diễn ở Vũng Tàu vào ngày 11/5. Mỹ Tâm bày tỏ: "Có nhiều bạn nói rằng Tâm làm show ở những chỗ xa quá, không có tiền để bay. Vậy nên bây giờ Tâm làm gần gần để các bạn bay cho dễ nha. Tâm chiều các bạn quá rồi. Các bạn không hư là Tâm rất thích nhé".