Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Mỹ Tâm với ca khúc Vì em quá yêu anh được nữ ca sĩ thể hiện trong minishow online dịp đầu năm mới. Theo đó, với giai điệu vui nhộn, Mỹ Tâm đã có màn biểu diễn vô cùng thăng hoa cùng các thành viên của band nhạc, nhóm bè.

Đáng chú ý, là một ca khúc do chính Mỹ Tâm "chắp bút" viết lời, thế nhưng chẳng hiểu vì lý do nào đó mà nữ ca sĩ lại quên bén đi lời của ca khúc này khiến ai cũng đều bất ngờ. Cụ thể, đoạn điệp khúc của bản hit này vang lên vô cùng bắt tai, vừa nhún nhảy vừa hát đã khiến Mỹ Tâm quên lời một câu hát khiến nhóm bè phải "ra tay" cứu Mỹ Tâm bằng cách bè vào phần lời mà nữ ca sĩ đã quên. 

Mỹ Tâm gặp sự cố trước ca khúc do chính mình 'chắp bút' hậu bị khán giả gọi tên Mai Tài Phến Ảnh 1

Sau đó, để khán giả không nhận ra đây là sự cố của bản thân nên Mỹ Tâm đã không ngừng nhún nhảy liên hồi với vẻ mặt đầy vui vẻ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ rằng đó là cách buông mic bình thường của Mỹ Tâm, nhưng không, vì nhảy quá sung sức nên nữ ca sĩ đã quên luôn lời ca khúc của mình!.

Mỹ Tâm gặp sự cố trước ca khúc do chính mình 'chắp bút' hậu bị khán giả gọi tên Mai Tài Phến Ảnh 2

Đã từ lâu, Mỹ Tâm vốn nổi danh với nhiều tình huống quên lời, chế lời trên sân khấu. Thế nhưng, người hâm mộ của nữ ca sĩ luôn biết rằng vì biểu diễn quá thăng hoa và hăng say nên Mỹ Tâm đã rơi vào tình trạng quên lời, khiến nữ ca sĩ phải trổ tài chế lời bài hát khiến ai cũng đều "cười ngất" trước những pha biến tấu bài hát từ Mỹ Tâm.

Dành cho bạn

Mỹ Tâm gặp sự cố trước ca khúc do chính mình 'chắp bút' hậu bị khán giả gọi tên Mai Tài Phến Ảnh 3

2022 là một năm vô cùng thành công của Mỹ Tâm khi tên tuổi nữ ca sĩ phủ sóng với các đêm nhạc đỉnh cao. Từ My Soul cho đến Tri âm, Mỹ Tâm đã chứng minh được sức hút bền vững của mình sau rất nhiều năm làm nghề.

Với sự nhiệt huyết trong âm nhạc và tình yêu thương của khán giả, chắc chắn trong năm sắp tới Mỹ Tâm sẽ còn bùng nổ hơn rất nhiều với những dự án nghệ thuật chỉn chu.

Mỹ Tâm gặp sự cố trước ca khúc do chính mình 'chắp bút' hậu bị khán giả gọi tên Mai Tài Phến Ảnh 4