Vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã có một đêm diễn đầy thành công tại 1 sự kiện âm nhạc được tổ chức với quy mô lớn, thu hút đông đảo khán giả tham gia, ủng hộ cho các nghệ sĩ mà mình yêu thích. 

Một khán giả dầm mưa đợi nghe Hoàng Thùy Linh hát, nữ ca sĩ phản ứng ra sao? Ảnh 1

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, Hoàng Thùy Linh đã liên tục reup lại tất cả các khoảnh khắc mà người hâm mộ đã ghi lại và gắn thẻ nữ ca sĩ. Hành động này của Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, cho thấy nữ ca sĩ rất trân trọng từng khoảnh khắc của mình trên sân khấu qua ống kính khán giả.

Một khán giả dầm mưa đợi nghe Hoàng Thùy Linh hát, nữ ca sĩ phản ứng ra sao? Ảnh 2

Trong số những khoảnh khắc ấy, đoạn clip một bạn khán giả chấp nhận dầm mưa để được xem Hoàng Thùy Linh biểu diễn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Theo đó, bạn khán giả này đã ghi lại tiết mục biểu diễn của Hoàng Thùy Linh kèm dòng chú thích: "Dầm mưa vì đợi chị huhu". 

Một khán giả dầm mưa đợi nghe Hoàng Thùy Linh hát, nữ ca sĩ phản ứng ra sao? Ảnh 3

Không những reup lại khoảnh khắc này, giọng ca Để Mị nói cho mà nghe còn cẩn trọng gửi lời nhắn đến fan nam này: "Về uống nước ấm vào nghen". Qua câu nói này, có thể thấy Hoàng Thùy Linh quả là 1 nữ ca sĩ rất tinh tế và yêu thương khán giả của mình. 

Một khán giả dầm mưa đợi nghe Hoàng Thùy Linh hát, nữ ca sĩ phản ứng ra sao? Ảnh 4

2022 có thể được xem là năm đại thắng của Hoàng Thùy Linh với nhiều dự án âm nhạc thành công. Đặc biệt, album Link tiếp tục là một sản phẩm cho thấy sự nhất quán trong con đường âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

Dành cho bạn

Thậm chí, See Tình đã trở thành hit quốc tế của Hoàng Thùy Linh khi phủ sóng ở nhiều quốc gia khác nhau. Mặc dù đã ra mắt khá lâu, nhưng hiện tại những giai điệu này vẫn đang rất được yêu thích và giữ được sức hút tốt trên thế giới.

Một khán giả dầm mưa đợi nghe Hoàng Thùy Linh hát, nữ ca sĩ phản ứng ra sao? Ảnh 5

Không chỉ sở hữu tư duy âm nhạc tốt, Hoàng Thùy Linh còn có những người cộng sự tuyệt vời, điển hình chính là DTAP. Nhóm producer trẻ đầy tài năng này đóng góp vai trò không hề nhỏ trong việc tạo ra các bản hit đình đám của Hoàng Thùy Linh. Với những thành công đầy ấn tượng đã góp phần đưa nhạc Việt lan tỏa đến quốc tế, người hâm mộ hiện đang rất mong chờ những dự án tiếp theo của bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP trong năm 2023. 

Một khán giả dầm mưa đợi nghe Hoàng Thùy Linh hát, nữ ca sĩ phản ứng ra sao? Ảnh 6