Làng giải trí Hoa ngữ không thiếu người đẹp nhưng không phải ai cũng được công chúng quan tâm. Có những người chọn cách tạo scandal để nổi tiếng. Một trong số đó là qua việc ăn mặc. Tuy nhiên, thị phi chẳng giúp duy trì dài lâu danh tiếng. Không khó để nhận ra, hai mỹ nhân dưới đây đã có sự thay đổi về phong cách thời trang, không còn lạm dụng đồ hở.

Từ Đông Đông

Mẹ Đoàn Dự, Lý Mặc Sầu tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng - Hình 1

Từ Đông Đông diện váy đỏ bằng voan trong dịp năm mới.

Từ Đông Đông sinh năm 1990. Nữ diễn viên bắt đầu hành trình nghệ thuật của mình từ năm 2007 nhưng không nhận được sự quan tâm. Cô không được đ.ánh giá cao ở thực lực mà người ta chỉ bàn tán về phong cách gợi cảm. Chính bởi vậy nên khi được giao vai Tiểu Long Nữ trong webdrama “Thần điêu đại hiệp”, Từ Đông Đông vấp phải chỉ trích vì cô khác biệt với một “thần tiên tỷ tỷ” không vướng bụi trần.

Mẹ Đoàn Dự, Lý Mặc Sầu tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng - Hình 2

Từ Đông Đông đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách thời trang.

Những năm gần đây, Từ Đông Đông có hướng phát triển mới, lựa chọn vai diễn cẩn thận hơn đồng thời tiết chế lại hình ảnh. Từ Đông Đông từng đảm nhận vai mẹ Đoàn Dự trong bộ phim “Thiên Long Bát Bộ” (2021).

Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Là sự gợi cảm từ bỏ tôi chứ tôi nào có đủ tư cách để từ bỏ nó”. Trước đó, Từ Đông khẳng định hình ảnh quyến rũ đã trở thành thương hiệu và mang lại cho cô nhiều cơ hội bởi vậy cô vẫn sẽ theo đuổi nó trong tương lai.

Mẹ Đoàn Dự, Lý Mặc Sầu tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng - Hình 3

Người đẹp không phủ nhận phong cách ăn mặc đã giúp cô trở nên nổi tiếng.

Dành cho bạn

Trương Hinh Dư

Mẹ Đoàn Dự, Lý Mặc Sầu tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng - Hình 4

Người đẹp sinh năm 1987 – Trương Hinh Dư cũng là một trong số những mỹ nhân thị phi của làng giải trí Hoa ngữ. Trước khi trở thành diễn viên, cô từng là người mẫu game. Sau đó, người đẹp tham gia một số phim và tạo được dấu ấn với vai Đát Kỷ, Tiêu Thục Phi, Lý Mặc Sầu. Không chỉ tai tiếng vì phong cách ăn mặc, Trương Hinh Dư còn vướng nhiều lùm xùm.

Mẹ Đoàn Dự, Lý Mặc Sầu tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng - Hình 5

Trương Hinh Dư bị gán mác “gái hư” vì phong cách ăn mặc và chuyện đời tư.

Năm 2018, Trương Hinh Dư kết hôn với sĩ quan Hà Tiệp. Khi làm vợ quân nhân, hình ảnh của cô cũng có nhiều thay đổi. Cô cũng khẳng định mình không còn là “gái hư”. Người ta không còn thấy Trương Hinh Dư mặc lộ liễu thay vào đó là sự đơn giản, tôn dáng trong chừng mực. Có lẽ Trương Hinh Dư đã cảm thấy ổn định nên không cần dùng cách này hay cách khác để gây chú ý.

Mẹ Đoàn Dự, Lý Mặc Sầu tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng - Hình 6

Sau khi yên bề gia thất, Trương Hinh Dư đã tránh xa thị phi.