Hồng Phượng - cháu gái Vũ Linh bị lập loạt tài khoản giả mạo - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ và gia đình giữ im lặng để lo chu toàn lễ cúng 100 ngày của nghệ sĩ Vũ Linh và cho biết sẽ lên tiếng sau

Hơn 2 tháng sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, phía gia đình ông phát sinh những bất đồng, từ chuyện hợp đồng livestream, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản… Hồng Phượng - cháu ruột NSƯT Vũ Linh trở thành tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện nhiều video cho rằng Top 3 Sao nối ngôi mùa đầu tiên không rõ ràng trong chuyện tiền bạc, có ý định tranh giành tài sản với Hồng Loan…

Vào thời điểm này, Hồng Phượng cho biết cô muốn giữ im lặng. Giọng ca 8X nói sau khi qua 100 ngày của nghệ sĩ Vũ Linh mới chính thức lên tiếng với báo chí. "Tôi nói gì trong thời điểm này cũng khó. Tôi và gia đình muốn giữ sự im lặng để chu toàn lễ cúng 100 ngày của cậu, lúc đó tôi sẽ lên tiếng", nữ ca sĩ chia sẻ lý do giữ im lặng thời gian qua.

Hồng Phượng cho biết cô và gia đình đang đối mặt với làn sóng giận dữ của cộng đồng mạng vì xử lý không khéo léo chuyện gia đình. Hiện tại, top 3 Sao nối ngôi mùa đầu tiên quyết định xin hủy tất cả show diễn để xử lý việc cá nhân.

Dành cho bạn

Cháu gái NSƯT Vũ Linh cho biết nhiều trang cá nhân giả mạo cô được lập ra với mục đích bình luận, tương tác tiêu cực nhằm đẩy làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng. Về vụ việc này, Hồng Phượng cho hay: “Tôi chỉ dùng duy nhất một trang cá nhân, fan và người thân đều biết rất rõ. Mong mọi người không hiểu lầm những phát ngôn không phải từ chính chủ", Hồng Phượng nói.