Nửa đầu năm 2024 đã trôi qua với nhiều phim Hoa ngữ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh. Thành công của những bộ phim đó cũng khiến cho nhiều nữ diễn viên được khán giả chú ý và quan tâm, ví dụ như Lưu Diệc Phi hay Triệu Lệ Dĩnh chẳng hạn. Nhưng trong số họ thì sao nữ nào được khán giả yêu thích nhất?

1. Lưu Diệc Phi 

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là những sao nữ Cbiz được yêu thích nhất nửa đầu năm 2024

Trở lại màn ảnh nhỏ với Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi không chỉ được chú ý với nhan sắc xinh đẹp mà còn được khán giả công nhận năng lực diễn xuất. Ở ngưỡng tuổi U40, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn tạo được những khoảnh khắc thần sầu trên màn ảnh khiến công chúng bị mê hoặc, càng xem bộ phim lại càng bị cuốn theo câu chuyện mà cô truyền tải. Thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng đã tạo ra bước tiến mới cho Lưu Diệc Phi, từ đó thấy được cô vẫn có thể thoát ra khỏi danh “bình hoa di động” đã bị gán cho nhiều năm.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là những sao nữ Cbiz được yêu thích nhất nửa đầu năm 2024

Đối với những khán giả đã từng xem Dữ Phượng Hành thì họ cho rằng cốt truyện được khai thác không quá xuất sắc và Triệu Lệ Dĩnh chính là người đã gánh bộ phim này. Từ ngoại hình cho đến diễn xuất, nàng mỹ nhân Minh Lan Truyện đều nhận được nhiều lời khen ngợi, từ đó tạo ra một nàng Thẩm Ly để lại ấn tượng khó phai trong lòng cư dân mạng. Thêm vào đó, nữ diễn viên 8x này cũng có chemistry cực đỉnh với Lâm Canh Tân, góp phần tạo nên thành công vang dội của Dữ Phượng Hành trong nửa đầu năm 2024 này.

3. Dương Tử

Dành cho bạn

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là những sao nữ Cbiz được yêu thích nhất nửa đầu năm 2024

Mỗi năm Dương Tử đều mang đến một trải nghiệm mới cho khán giả thông qua các vai diễn và dự án phim của mình. Năm 2024, Dương Tử tạo nên một bầu không khí mới với bộ phim Thừa Hoan Ký, đồng thời xây dựng thành công hình tượng độc lập và trưởng thành của nữ chính Mạch Thừa Hoan. Diễn xuất của ngôi sao 9x vẫn luôn rất ổn định, cộng thêm việc có thể phối hợp ăn ý cùng các bạn diễn đã giúp cô tỏa sáng, cũng khiến Thừa Hoan Ký được xếp vào hàng ngũ những phim đô thị nổi tiếng nhất nửa đầu năm nay.

4. Ngô Cẩn Ngôn

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là những sao nữ Cbiz được yêu thích nhất nửa đầu năm 2024

Màn tái xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong Mặc Vũ Vân Gian khiến khán giả ngạc nhiên. Ngày trước, Ngô Cẩn Ngôn luôn nằm trong top những sao nữ diễn kém nhất và không ai nghĩ cô đã có sự tiến bộ rõ rệt khi đóng Mặc Vũ Vân Gian. “Gà cưng” của Vu Chính đã khắc họa vai diễn Tiết Phương Phi thông minh tài trí và ghi điểm với công chúng, ngoài ra còn thay đổi được những định kiến đã theo mình suốt nhiều năm. Tất nhiên, sự thành công của Mặc Vũ Vân Gian đã mở ra một trang mới trong sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn sau nhiều năm flop.