Trên trang cá nhân mới đây, Lương Mỹ Kỳ bất ngờ cho biết, cô sẽ không tham dự cuộc thi Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới quốc tế) mà nhường suất thi này cho đại diện tiếp theo của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Việt Nam. Người đẹp viết: “Xin chào tất cả mọi người đang theo dõi và quan tâm Mỹ Kỳ suốt thời gian qua. Ngày 4/12/2022, Quý BTC Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam có bài chia sẻ về đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Miss International Queen 2023 và cơ hội 50/50 của BTC đã trao cho Mỹ Kỳ! Và hôm nay bản thân Mỹ Kỳ xin nhường cơ hội quý giá này cho một cô gái trẻ khác thật may mắn hơn Mỹ Kỳ, xinh đẹp, bản lĩnh hơn Kỳ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lần này.

Lương Mỹ Kỳ nhường vé thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 cho người đẹp khác - Hình 1

Mỹ Kỳ cố gắng tập luyện trong suốt thời gian vừa qua: “Không phải chỉ để thi Miss International Queen mà để thật hoàn thiện hơn về bản thân trong nhiều thiếu sót và sửa chữa hết tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ. Mỹ Kỳ gửi một lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty, chị Nguyễn Hương Giang cùng tất cả anh, chị trong công ty luôn yêu thương em trong suốt 2 năm vừa qua.

Dù là Mỹ Kỳ không đại diện đi thi đi chăng nữa, Kỳ mong rằng tất cả khán giả sẽ cùng Mỹ Kỳ ủng hộ hết lòng, hết tâm cho cô gái ấy tại Miss International Queen 2023. Cùng tất cả các đại diện Việt Nam trên tất cả các cuộc thi quốc tế khác. Và hi vọng quý khán giả sẽ đón nhận một hình ảnh của một Lương Mỹ Kỳ hoàn thiện hơn, tích cực hơn trước đây trong cuộc hành trình khác sắp tới. Mỹ Kỳ gửi lời cảm ơn chân thành và xin lỗi quý khán giả rất nhiều! Mãi mãi cảm ơn một giấc mơ mang tên Miss International Queen trong tim Lương Mỹ Kỳ”.

Lương Mỹ Kỳ nhường vé thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 cho người đẹp khác - Hình 2

Hồi tháng 12/2022, BTC Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) ra thông báo về đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International Queen 2023.

Dành cho bạn

Theo BTC, Lương Mỹ Kỳ – Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 – sẽ có cơ hội 50/50 để đến với cuộc thi. BTC cũng cho biết việc này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian Miss International Queen 2023 được tổ chức.

Nếu cuộc thi diễn ra vào tháng 3/2023 như thường niên, Lương Mỹ Kỳ sẽ là đại diện Việt Nam. Nhưng nếu cuộc thi diễn ra vào tháng 6, người đại diện sẽ là tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.