Gần đây, chuyện nữ diễn viên Hồng Hân ly hôn Trương Đan Phong do nam diễn viên ngoại tình cùng nữ quản lý Tất Oánh khiến dư luận xôn xao. Cô tuyên bố ly hôn chồng vào ngày 1-5 sau thời gian dài chịu đựng chuyện có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân. Trương Đan Phong sau đó cũng xác nhận chuyện ly hôn.

Hồng Hân và Trương Đan Phong gặp nhau năm 2004 và làm đám cưới tại Hồng Kông – Trung Quốc năm 2009. Cả hai có một con gái chung và cùng nuôi dưỡng con trai riêng của Hồng Hân. Năm 2019, Trương Đan Phong ngoại tình cùng Tất Oánh. Sau khi bị phát hiện, họ chia tay nhưng lại tái hợp vào năm 2022.

Loạt mỹ nhân có hôn nhân tan vỡ vì chồng ngoại tình - Hình 1

Gia đình từng hạnh phúc của Hồng Hân

Một số nguồn tin thân cận Hồng Hân cho biết Trương Đan Phong vì người tình bỏ bê việc chăm sóc con. Vụ việc trở thành giọt nước tràn ly khiến Hồng Hân quyết định đường ai nấy đi.

Hồng Hân đã từng tham gia nhiều phim: “Ma đao hiệp tình”, “Nguyên Chấn Hiệp”, “Vong mệnh thiên nhai”, “Như lai thần chưởng”… Cô được xem là “hồng nhan bạc phận” vì đường tình duyên trắc trở.

Nữ diễn viên Trương Gia Nghê, được biết với nhiều phim: “Diên hi công lược”, “Cung tỏa châu liêm”, “Huyền của Ôn Noãn”…, đã ly hôn doanh nhân Mãi Siêu. Cả hai đăng ký kết hôn năm 2016, có hai con trai và kết thúc cuộc hôn nhân sau 6 năm với lý do Mãi Siêu ngoại tình nhiều lần.

Loạt mỹ nhân có hôn nhân tan vỡ vì chồng ngoại tình - Hình 2

Trương Gia Nghê và doanh nhân Mãi Siêu

Điều đáng buồn cho Trương Gia Nghê là dù đăng ký kết hôn nhưng cô cùng Mãi Siêu chưa từng tổ chức đám cưới. Cô cũng không được lòng mẹ chồng vì không môn đăng hộ đối, có con nhưng vẫn buộc gọi là bác mà không phải mẹ.

Dành cho bạn

Một nữ diễn viên xinh đẹp khác là Đổng Tuyền cũng từng chịu cảnh đau khổ tương tự. Đổng Tuyền kết hôn cùng tài tử Cao Vân Tường năm 2011 và có một con gái. Năm 2018, Cao Vân Tường bị cảnh sát ở Úc bắt với cáo buộc cùng bạn mình c.ưỡng h.iếp một phụ nữ. Đổng Tuyền phải chạy vạy sang Úc lo cho chồng vừa phải lo cho con và cha mẹ hai bên.

Loạt mỹ nhân có hôn nhân tan vỡ vì chồng ngoại tình - Hình 3

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường từng hạnh phúc

Loạt mỹ nhân có hôn nhân tan vỡ vì chồng ngoại tình - Hình 4

Cô chăm lo cho con sau khi ly hôn

Dẫu biết chồng mình ngoại tình, tìm kiếm niềm vui bên ngoài mới vướng phải vụ việc, Đổng Tuyền vẫn cố gắng lo liệu cho chồng trước khi đưa đơn ly hôn. Thủ tục ly dị của cả hai hoàn tất vào năm 2019.

Năm 2020, Cao Vân Tường được tuyên trắng án nhưng sự nghiệp không còn, gia đình tan vỡ.