Trên mạng xã hội, mới đây một số hội nhóm chuyên cập nhật nhật thông tin về giới showbiz đã đăng tải loạt ảnh thuở bé của anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng (MONO), thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. 

Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 1

Trong một số bức ảnh hiếm hoi được lan truyền, thời điểm những năm 2000, Sơn Tùng lúc này vẫn còn là cậu học sinh tại quê hương Thái Bình với cái tên Nguyễn Thanh Tùng. Diện trên người trang phục sơ mi trắng, hình ảnh Sơn Tùng lúc nhỏ khiến khán giả không ngừng trầm trồ trước nhan sắc điển trai, sóng mũi cao vút, những đường nét trên khuôn mặt ngày ấy - bây giờ dường như chẳng hề có sự thay đổi nào sau gần mấy chục năm. 

Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 2Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 3

Đặc biệt, không chỉ có Sơn Tùng, mà MONO cũng khiến fan "cười không ngậm được mồm" khi có dịp nhìn thấy lại khoảnh khắc thời ấu thơ. Đứng cạnh anh trai, cậu bé Việt Hoàng ngày ấy khiến cộng đồng mạng thích thú trước ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng thần thái, khí chất ngút ngàn khi chụp ảnh.

Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 4

Bên dưới loạt ảnh được lan truyền, cộng đồng mạng đã đồng loạt tấm tắc trước nhan sắc điển trai, phong độ ngời ngời của anh em Sơn Tùng - MONO lúc nhỏ. Ngoài ra, số đông ý kiến cũng cho rằng, ngay từ tấm bé thì hai anh em này đã sở hữu cho mình style thời trang ấn tượng, độc đáo cũng như sự tự tin, khí chất khi tạo dáng trước ống kính. 

Dành cho bạn

Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 5Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 6Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 7Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 8

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và MONO đều đã là những ca sĩ thành danh, tạo được sự nghiệp ấn tượng ở tuổi đời còn trẻ. Nếu như anh trai đang ở đỉnh cao của sự nghiệp khi là cái tên hàng đầu Vpop thì cậu em MONO cũng chẳng hề kém cạnh khi chỉ mới debut làm ca sĩ tầm khoảng 1 năm nhưng đã gây được tiếng vang lớn, sở hữu lượng khán giả riêng đông đảo và là một cái tên được rất nhiều bầu show săn đón. 

Mặc dù có anh trai là ca sĩ đình đám, hàng đầu làng nhạc, nhưng MONO không dựa dẫm vào hào quang có sẵn của Sơn Tùng để giúp bản thân thêm nổi tiếng mà chàng trai gốc Thái Bình luôn nỗ lực làm việc, cố gắng thoát khỏi "cái bóng" lớn của anh trai khẳng định thực lực, đây cũng chính là điều mà khán giả luôn đánh giá cao ở MONO. 

Loạt ảnh 'chất như nước cất' của Sơn Tùng - MONO lúc bé, fan tấm tắc không ngừng Ảnh 9