Cuối tuần qua, tlinh là nghệ sĩ biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc quy tụ đông đảo khán giả trẻ. Mặc những tranh cãi, giọng ca sinh năm 2000 vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Trong chương trình, tlinh mang đến các bản hit quen thuộc của mình đồng thời có những màn kết hợp ấn tượng cùng nhiều đồng nghiệp nam. Đáng chú ý, khi đang trình diễn ca khúc “nếu lúc đó", cô nàng dường như đã bật khóc. 

Một số video mà khán giả chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy tlinh không kìm được cảm xúc, mắt rưng rưng còn giọng hát thì có chút không ổn định do xúc động. Có ý kiến suy đoán nữ ca sĩ bật khóc vì những phản ứng tiêu cực của công chúng trong thời gian gần đây về hình ảnh cũng như âm nhạc. 

Tuy nhiên, một số khán giả có mặt tại sự kiện vừa qua đã lên tiếng giải thích. Thực tế, lý do thật sự khiến tlinh bật khóc là vì nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Nữ ca sĩ không khỏi xúc động khi chứng kiến fan đồng loạt hát theo ca khúc của mình. 

Dành cho bạn

Cũng trong tiết mục “nếu lúc đó", tlinh đã tiết lộ đoạn kết mới cho bản hit này. Cụ thể, phần lời mới có nội dung: “Để một ngày mình sẽ lại đến bên nhau/ Mà thật ra chẳng cần thiết nữa đâu/ Gặp lại hay không thì cũng như nhau/ Vì thật ra em chỉ nhớ thương một bóng hình em tự tạo ra trong trí tưởng tượng thôi/ Giờ em cũng đã nhìn thấy hiện thực/ Rằng chẳng một ai ngoài chính mỗi em là người tự làm em đau buồn". 

Liên tục bị chỉ trích, tlinh bật khóc trên sân khấu?

Thời gian qua, tlinh nhận về nhiều lời chỉ trích vì lối ăn mặc cũng như phong cách biểu diễn táo bạo quá mức, gây ra sự phản cảm. Mới đây nhất, nghệ sĩ GenZ gây tranh cãi vì những ca từ về chuyện "người lớn" trong sản phẩm âm nhạc “Fever" hợp tác cùng rapper Coldzy. Dù được góp ý liên tục nhưng tlinh vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi.