Xuất hiện trong live concert “Dáng Em” diễn ra tối 27/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, Lệ Quyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả không chỉ vì giọng hát hay giàu cảm xúc, ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp mà còn bởi những chia sẻ chân thật về bản thân. 

Lệ Quyên trong đêm live concert Dáng Em

Cụ thể, trước khi biểu diễn loạt ca khúc đình đám như "Tình chết trong hững hờ" (Hồng Quân), "Sợ Yêu" (Hoàng Nhã), "Xin lỗi" (Hồ Tiến Đạt), Lệ Quyên bộc bạch rằng bản thân cô trước kia mỗi khi thể hiện những ca khúc buồn đều phải đi vay mượn cảm xúc vì cuộc sống khi đó quá yên bình, hạnh phúc. Thế nhưng hiện tại, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức Huy, cô đã có những trải nghiệm của riêng mình và không còn phải đi vay mượn nữa. 

Lệ Quyên - Đức Huy ly hôn sau 10 năm chung sống

Trước khi thể hiện ca khúc Xin Lỗi của Hồ Tiến Đạt, "nữ hoàng phòng trà" tâm sự thêm: "Quyên là người đàn bà ít nói lời xin lỗi với người khác, vì Quyên ít làm sai với người khác. Một bài hát mà xin lỗi rất nhiều, xin lỗi những gì dang dở, đó là điều Quyên sợ nhất trong cuộc sống này". Có thể thấy, giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa như "lột xác", thoát khỏi sự dịu dàng, yếu đuối quen thuộc để mạnh mẽ hơn, trẻ trung hơn.

Dành cho bạn

Lệ Quyên hiện tại hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu

Cuối năm 2020, Lệ Quyên tuyên bố đã ly hôn với đại gia Đức Huy sau hơn 10 năm gắn bó và có với nhau một con chung. Cả hai lựa chọn chia tay trong hòa bình, văn minh, cùng nhau nuôi dưỡng quý tử. Sau đó, Lệ Quyên cũng công khai hẹn hò với tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu. Kể từ khi có hạnh phúc mới, "nữ hoàng phòng trà" được nhận xét là ngày càng trẻ đẹp và hạnh phúc hơn. Nữ ca sĩ vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại, chuyện tình chị em của cô cũng nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ của đông đảo công chúng.