Trên trang cá nhân, Lệ Quyên đăng tải khoảnh khắc chuẩn bị đến địa điểm biểu diễn. Nữ ca sĩ xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, mặn mà và phong cách sang trọng thường thấy.

Tuy nhiên, điều khiến người xem quan tâm nhất chính là bộ trang sức khủng mà Lệ Quyên mang trên người. Bộ vòng cổ ngọc trai, hoa tai và nhẫn đính những viên kim cương cỡ đại trên tay của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải "lóa mắt". Vốn nổi tiếng với việc chi tiền khủng cho những món đồ hàng hiệu, thế nên những món trang sức mà Lệ Quyên mang trên người chắc chắn giá trị không nhỏ.

Lệ Quyên lên đồ đi diễn, độ giàu có khiến ai nhìn cũng 'khó thở'

Sau khi ra mắt ca khúc mới Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu, Lệ Quyên liên tục quảng bá trên các show diễn của mình. Sản phẩm được đầu tư quay hình tại Mỹ. Sau một tuần ra mắt, mặc dù MV không bùng nổ về mặt thành tích, nhưng đây lại là một sản phẩm âm nhạc được khán giả đánh giá cao về chất lượng âm nhạc, sự đầu tư về mặt hình ảnh, và đặc biệt là khai thác triệt để được giọng hát của Lệ Quyên. 

Lệ Quyên lên đồ đi diễn, độ giàu có khiến ai nhìn cũng 'khó thở'

Lệ Quyên cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về việc ra mắt MV cùng thời điểm với Sơn Tùng. Nữ ca sĩ cho biết cô thật sự rất ấn tượng trước lượt xem "khủng" mà Sơn Tùng M-TP đạt được với MV mới. 

Dành cho bạn

Lệ Quyên dành lời khen cho đàn em: "Đâu phải chỉ mỗi bây giờ mà bao nhiêu năm nay các sản phẩm âm nhạc mà Tùng phát hành đều được khẳng định bằng sức hút riêng của cậu ấy. Tuy nhiên, khán giả của Quyên không giống Tùng và sức hút của Quyên không đặt để ở lượng view"

Về việc bị hai sản phẩm âm nhạc này bị mang lên bàn cân so sánh, Lệ Quyên khẳng định cô hay các nghệ sĩ thế hệ sau như Sơn Tùng đều đạt thành tựu riêng, có tiếng nói và chỗ đứng riêng, không ai giống ai:"Quyên làm được những điều mà có thể Tùng không làm được. Ngược lại, Tùng cũng sở hữu những thứ mà thế hệ như Quyên không bao giờ có. Chúng ta tận hưởng thành công của mình, trong thế giới của mình và với khán giả của mình".

Lệ Quyên lên đồ đi diễn, độ giàu có khiến ai nhìn cũng 'khó thở'