Nhắc đến Lệ Quyên, người yêu nhạc sẽ nghĩ ngay đến dòng nhạc trữ tình, bolero quen thuộc, đã làm nên tên tuổi của cô thời gian qua. 

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cô muốn thử sức với dòng nhạc remix, để khám phá bản thân và để khán giả cảm nhận một khía cạnh khác của cô.

Lệ Quyên hát nhạc remix nhưng không quá sôi động

Lệ Quyên chọn 5 ca khúc nhạc trẻ gắn liền với tên tuổi để hát remix gồm: Nếu em được chọn lựa, Để nhớ một thời ta đã yêu, Đắng cay, Nếu như ngày đó  Vì em còn thương.

Cô sẽ kết hợp với DJ Mike Hào để thực hiện album Lệ Quyên Top Hits Remix dành tặng khán giả.

Việc nữ ca sĩ quyết định táo bạo khi chuyển mình sang dòng nhạc remix sôi động được xem là một trong những cách làm mới mình, để “giữ chân” người hâm mộ.

Tuy nhiên cô không phải là người tiên phong theo đuổi dòng nhạc remix nên ít nhiều sẽ bị so sánh với các ca sĩ khác.

Giọng ca Để nhớ một thời ta đã yêu giải thích: “Điểm khác biệt của nhạc remix mà Quyên theo đuổi không quá sôi động hay mạnh mẽ như trên thị trường thường thấy, mà Quyên thực hiện đủ để khán giả thư giãn”.

Lệ Quyên: Tôi gợi cảm nhưng không phản cảm - Ảnh 3.

Lệ Quyên thay đổi hình ảnh quyến rũ - Ảnh: Facebook Lệ Quyên

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng thay đổi hình ảnh để phù hợp với dự án lần này, đó là hướng đến hình ảnh một ca sĩ sung sức, quyến rũ.

Chị lý giải quyến rũ không chỉ thể hiện ở sự tươi trẻ của hình thể, thân hình sexy mà còn là sự biểu hiện tươi mới của một người phụ nữ trưởng thành. 

Còn sự sung sức thể hiện qua giọng hát và vũ đạo được Lệ Quyên đưa vào khi trình diễn những bản nhạc remix.

"Quyên luôn chú tâm đến ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm. 

Dành cho bạn

Quyên không dám cho rằng 100% mọi người ủng hộ nhưng Quyên hài lòng vì mình khác biệt: gợi cảm nhưng không phản cảm" - Lệ Quyên khẳng định.

Chấm phá trong sự nghiệp của Lệ Quyên?

Lệ Quyên: Tôi gợi cảm nhưng không phản cảm - Ảnh 4.

Lệ Quyên tạo bước chuyển mình trong âm nhạc - Ảnh: Facebook Lệ Quyên

Lệ Quyên chia sẻ điểm đặc biệt của album Lệ Quyên Top Hits Remix là phần nhạc được làm mới và giọng hát cũng được thu lại.

Điều này tạo nên sự pha trộn giữa cái mới và cũ, được Lệ Quyên cho là một nét chấm phá mới trong sự nghiệp của cô.

Khán giả sẽ được mở rộng, có thêm những người trẻ. 

Bởi lẽ việc thay đổi này tạo nên màu sắc trẻ trung, phù hợp mở những lúc hội họp hoặc trong những ngày vui, sẽ thêm lựa chọn cho khán giả.

Nói về thời điểm chọn theo đuổi thêm dòng nhạc remix, Lệ Quyên cho biết: "Quyên thấy thời điểm này phù hợp để ra mắt remix. 

Theo đó, các dự án âm nhạc của Quyên có sự đan xen lẫn nhau, để khán giả thêm lựa chọn thưởng thức. Điều này cũng phần nào tạo sự bất ngờ cho khán giả yêu thích Lệ Quyên”.

Tuy nhiên, không ít khán giả yêu thích giọng hát Lệ Quyên vẫn thích cô hát nhạc ballad, bolero. Khán giả mong rằng sự thay đổi này chỉ thêm sắc màu mà không làm phai nhạt "màu" của Lệ Quyên với dòng nhạc da diết.