Tối 4/9, trên trang Facebook cá nhân, Hà Thanh Xuân chia sẻ hình ảnh check in một mình tại sân bay kèm chia sẻ: "Heading to Salt Lake City (Thẳng tiến đến thành phố Salt Lake). Đi hát phục vụ khán giả ngày lễ lao động. Hẹn gặp các tình yêu!".

Hà Thanh Xuân miệt mài chạy show ngày lễ

Dù đang trong kì nghỉ lễ nhưng Hà Thanh Xuân vẫn miệt mài chạy show. Khác với tưởng tượng của khán giả rằng sau khi lấy chồng đại gia cô sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống an nhàn, mỹ nhân hải ngoại vẫn duy trì lối sống giản dị, chăm chỉ đi diễn. Khác với thời điểm mới cưới tháp tùng vợ đi diễn, "vua cá Koi" Thắng Ngô lại vắng mặt trong chuyến đi diễn xa của bà xã. Có lẽ đại gia U50 còn đang bận bịu với công trình hồ cá Koi có vách kính lớn nhất Việt Nam (theo chia sẻ của Hà Thanh Xuân hôm 30/8) nên không thể đồng hành cùng bà xã thường xuyên được. 

Thắng Ngô từng bị bắt gặp đưa bà xã đi diễn

"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân quen biết nhau trên mạng xã hội, sau 1 năm nói chuyện và hơn tháng gặp mặt, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Thời điểm đó, cả hai vướng chỉ trích từ cư dân mạng khi Hà Thanh Xuân bị cho là "tiểu tam", Thắng Ngô bị mỉa mai "giàu đổi bạn sang đổi vợ". "Vua cá Koi" sau đó đã phải lên tiếng phủ nhận toàn bộ tin đồn, giải oan cho bà xã mới khiến sự việc dần lắng xuống. 

Dành cho bạn

Vượt qua thị phi, cặp đôi ngày càng hạnh phúc bên nhau

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân mật ngọt của vợ chồng Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. "Vua cá Koi" hết mực yêu thương, chiều chuộng bà xã. Anh không ngại tiết lộ điều kiện nhà vợ rất tốt. Thêm vào đó, Hà Thanh Xuân là người tự lập, không có chuyện "tham giàu" như nhiều người đồn đại ác ý. Nhìn cách giọng ca sinh năm 1988 chăm chỉ chạy show cũng thấy cô không hề muốn dựa dẫm vào chồng đại gia mà đến với ông xã vì tình yêu thực sự như cô từng chia sẻ.