Hari Won và Trấn Thành đã kết hôn từ năm 2014. Cho đến nay cặp đôi có khoảng gần một thập kỷ cùng nhau chung sống. Dù không ít lần vướng vào nghi vấn rạn nứt, tuy nhiên ngay sau đó Hari Won và Trấn Thành đều nhanh chóng lên tiếng những thông tin sai sự thật về cuộc sống hôn nhân của cả hai.

Mới đây Hari Won đã chia sẻ đoạn video cô nhận trả lời phỏng vấn với một kênh YouTube Hàn Quốc. Người đẹp khá thoải mái khi nói về cộc sống với Trấn Thành và gia đình chồng.

Làm dâu nhà Trấn Thành, Hari Won 'không tiếc bất cứ điều gì' Ảnh 1

Hari Won 

Cụ thể khi nói về gia đình, cô cho biết bản thân sẵn sàng dành cho từng thành viên mọi thứ mà không hề tiếc điều gì. Điểm đặc biệt ở gia đình chồng Hari Won chính là mọi người đều sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh mỗi khi có dịp gặp nhau trong những ngày lễ. Người đẹp chia sẻ thêm: "Tôi là người Hàn Quốc, chồng tôi là người Việt Nam. Bố chồng là người gốc Hoa. Em gái của chồng kết hôn với một người đến từ Hong Kong".

Làm dâu nhà Trấn Thành, Hari Won 'không tiếc bất cứ điều gì' Ảnh 2

Hari Won có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng và được các thành viên vô cùng yêu quý, hết mực quan tâm

Dành cho bạn

Ngoài ra, Hari Won tâm sự cô và Trấn Thành có được những ảnh hưởng tốt từ gia đình. Cả hai từng sẵn sàng thức đêm cùng nhau chỉ để nói chuyện. Khi được hỏi về người chồng nổi tiếng, nữ ca sĩ không giấu khỏi sự hạnh phúc mà thốt lên: "Ôi chồng tôi".

Dù sức khỏe đã nhiều chuyển biến tốt, tuy nhiên Hari Won vẫn phải thường xuyên tiếp nhận điều trị căn bệnh liệt nửa mặt. Cô thường xuyên di chuyển giữa Việt - Hàn để thực hiện các phương pháp nhằm chữa bệnh và thực hiện một số dự án công việc. Cộng thêm với việc cả hai không thường xuyên nhắc đến đối phương, điều này đã khiến cho Trấn Thành và Hari Won không ít lần vướng vào nghi vấn gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân.

Làm dâu nhà Trấn Thành, Hari Won 'không tiếc bất cứ điều gì' Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành và Hari Won luôn "như hình với bóng" ở mọi lúc mọi nơi