Mới đây, Mỹ Tâm đã có tiết mục biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Vẫn như mọi lần, Mỹ Tâm luôn là cái tên được khán giả chờ đợi xuất hiện trên sân khấu để mang đến những tiết mục biểu diễn chất lượng.

Khán giả ngồi im thin thít khi Mỹ Tâm biểu diễn và cái kết đầy bất ngờ Ảnh 1

Xuất hiện với nhan sắc lung linh như một quý cô cổ điển, Mỹ Tâm chứng minh nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình. Nữ ca sĩ mang đến loạt bản hit đình đám và chắc chắn không thể thiếu Như một giấc mơ.

Với chất giọng nội lực và vang rền của mình, Mỹ Tâm khiến khán giả có mặt phải ngồi im thin thít để thưởng thức trọn vẹn tiết mục của mình. Khán giả gần như say sưa mà quên mất việc cổ vũ cho Mỹ Tâm, mãi đến khi tiết mục kết thúc thì những tiếng hò reo mới vang lên không ngớt.

tracking

 

Dành cho bạn

Được biết, Mỹ Tâm hiện chính là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi trở lại chương trình Vietnam Idol 2023 sau nhiều năm với vai trò giám khảo chính. 

Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm rất vui bởi lâu lắm rồi mình mới trở lại một chương trình có nhiều kỷ niệm với mình. Sau một thời gian dài Tâm không nhận lời làm tivishow vì để tập trung cho các dự án riêng. Hiện tại, khi xong hết các dự án thì mình cũng đang rảnh, cũng nghĩ mình sẽ nhận lời làm một chương trình thực tế. Cùng lúc thì Vietnam Idol có lời mời. Và Tâm thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là mình nhận lời”.

Mỹ Tâm có hành động với nhạc sĩ Đức Trí trên sân khấu: 10 điểm tinh tế! Ảnh 4