Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

Chia sẻ với MC Hồng Vân, Bảo Ngọc cho biết mối quan hệ của cả hai xuất phát từ tình thầy trò. Mạnh Quyền là biên đạo trong lớp dạy nhảy của cô. Ấn tượng đầu tiên của Bảo Ngọc về chồng không quá tốt. “Anh Quyền là người khá nghiêm khắc và cứng rắn trong công việc, tập bài không được là bị anh giữ lại tập đến khi nào đạt yêu cầu. Có đôi lúc tôi cảm thấy rất sợ, ấm ức khóc rồi mấy bạn dỗ dành”.

Nói về sự khác biệt của trước và sau khi cưới, Bảo Ngọc tâm sự từ lúc về làm vợ, chồng không còn la mắng cô nữa. Nữ khách mời tiết lộ thêm về người bạn đời: “Trong công việc tôi nhận thấy anh không chỉ nghiêm khắc, mà còn cầu toàn, luôn đặt ra yêu cầu cao. Có những việc bị chồng la mà không phải do tôi. Anh tập bên này chưa xong lại qua bên khác, do không đủ thời gian nên cả hai cãi nhau”.

Biên đạo múa Mạnh Quyền cho biết cường độ cao đôi lúc khiến anh áp lực, không kiểm soát được lời nói và hành động khiến vợ chịu ấm ức. Biết người bạn đời chịu nhiều thiệt thòi, anh cố gắng thay đổi để cuộc sống thoải mái hơn. “Trước khi cưới tôi cảm thấy rất áp lực khi phải một mình giải quyết và gánh hết tất cả mọi thứ. Nhưng cũng may mắn là có vợ, người hỗ trợ tôi giải quyết tất cả những vấn đề phía sau. Tôi chỉ cần tập trung về dựng bài nên đỡ vất vả”, biên đạo chia sẻ.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

Mỗi khi giận nhau, thấy vợ khóc, Mạnh Quyền hạ mình xuống để giữ hòa khí gia đình. Anh chủ động xuống nước làm lành xin lỗi vợ. “Thật ra vợ tôi còn quá trẻ so với những áp lực mà tôi đã từng trải qua. Cũng có thể gọi là một cô tiểu thư bởi vì em được ba mẹ rất cưng chiều, ít khi gặp phải áp lực bên ngoài từ công việc”, nam khách mời chia sẻ.

Dành cho bạn

Lắng nghe tâm sự, MC Hồng Vân đồng cảm và ngưỡng mộ sự nỗ lực của hai vợ chồng. “Tôi từng tiếp xúc với nhiều bạn biên đạo và hầu hết các bạn khi làm việc thường nóng tính, sự cầu toàn rất cao. Tuy nhiên, đối với Bảo Ngọc, một người không có chuyên môn nhưng phải vận hành và đáp ứng hết tất cả yêu cầu của người biên đạo, làm rất nhiều việc. Tôi thấy như thế là thiệt thòi cho bé. Bởi cô gái này vẫn còn rất trẻ. Tôi mong cả hai sẽ thật hạnh phúc, sống trong vòng tay yêu thương. Cố gắng phát huy và thay đổi bản thân và không ngừng phát triển”, bà bầu sân khấu kịch nhắn nhủ.

Cả hai vợ chồng đều nhận thức được rằng áp lực trong công việc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hạnh phúc của họ. Do đó, họ cùng nhau tìm hiểu, học cách kiểm soát cảm xúc và quản lý công việc một cách hiệu quả hơn. “Đôi khi tôi lại quên mất rằng vợ chỉ mới là cô vợ 23 tuổi, được gia đình cưng chiều. Đôi lúc tôi áp đặt cuộc sống của mình lên vợ có phần quá sức. Tôi bắt đầu suy nghĩ cho vợ mình nhiều hơn”, Mạnh Quyền tâm sự.