Hồng Vân – Hồng Đào từ lâu đã được biết đến là 2 người bạn thân thiết trong showbiz. Hơn 30 năm, cả hai vẫn gắn bó với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống thường ngày.

Mới đây nhất, Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ chồng cô tới thăm nhà NS Hồng Đào. Cô thích thú khoe khoảnh khắc vợ chồng sang vường nhà bạn thân hái trái cây: “Bà bạn Hồng Đào thuê hai đứa tui tới làm vườn cho bả, làm xong bả trả công bằng mấy trái bưởi...? Ủa alo alo chị Đào?”

Dưới bài đăng, Hồng Đào còn “vạch mặt” bạn thân: “Ối làng nước ơi! Anh chị sang nhà em chiết cây bưởi, nguyên cây có 6 cành thì anh chị chiết hết 5 cành, rồi vơ vét từ bưởi đến dưa chua...! Giờ thì em mới biết thế nào là thao túng tâm lý”. Chia sẻ trên khiến khán giả không khỏi thích thú. Đây cũng là dịp hiếm hoi người hâm mộ được chiêm ngưỡng vườn nhà của Hồng Đào

Trước đó, Hồng Đào cũng từng chia sẻ về cơ ngơi tại Mỹ của mình. Dù đang sống tại nước ngoài, nhưng khu vườn của nữ nghệ sĩ vẫn mang lại cảm giác rất “Việt Nam”. Được biết, cô và con gái thay phiên nhau chăm sóc khu vườn nhỏ, trồng đủ loại rau có ở Việt và chăm sóc các loại hoa trong vườn.

Hậu “đường ai nấy đi”, cuộc sống của Hồng Đào và Quang Minh được dư luận vô cùng quan tâm. Theo đó, trong những ngày Tết vừa rồi, cả hai lại có tình cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Dành cho bạn

Theo đó, Hồng Đào đã có cái Tết trọn vẹn bên bạn bè, đồng nghiệp. Nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc đón xuân vui vẻ bên anh em thân thiết là Vân Sơn và Hoài Tâm. “Mùng 4 Tết, anh Vân Sơn xách chiếc RV to đùng chở mấy chị em đi chùa. Dọc đường rôm rả chuyện xưa nay. Lễ chùa xong chụp khoảng 800 tấm hình rồi về ăn lẩu mắm. Một ngày vui vẻ và bình yên”, Hồng Đào hào hứng chia sẻ.

Trái ngược với Hồng Đào, cuộc sống Quang Minh có phần cô quanh hơn sau khi ly hôn. Đến nay, anh vẫn đang cố gắng vực dậy sau những đổ vỡ hôn nhân. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên đón Tết ở Việt Nam mà không có người thân bên cạnh và tự chuẩn bị mâm ngũ quả.

Trước đó, Quang Minh từng chia sẻ với truyền thông: “Mấy năm nay, hễ tới giao thừa, thường tới giao thừa là 12 giờ, tôi sẽ đi ngủ sớm. Tôi cố tình đi ngủ sớm cho qua giờ này, sợ lắm. Bây giờ ba má mất hết rồi, tôi sống một mình nữa nữa. Cho đên, cái Tết là cái Tết sum vầy, nhà ai cũng có con có cháu, có gia đình, có chồng có vợ có con. Còn tôi là dạng khác rồi, nặng nề quá”.