"Nàng thơ" Quỳnh Anh khoác lên mình những chiếc váy mềm mại, nữ tính "thả dáng" quyến rũ trước biển, trên những bãi đá xù xì thô ráp. Bộ sưu tập mùa Hè 2023 của Hebe lãng mạn như một bản tình ca, nơi câu chuyện tình yêu thời trang được kể khi cô gái hòa mình vào giữa thiên nhiên rộng lớn.

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 1.
Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 2.

Khi hòa mình trong làn gió biển, ngọn sóng bạc đầu, thềm đá hùng vĩ... nàng thấy mình quá nhỏ bé trước thiên nhiên rộng lớn.

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 3.
Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 4.

Bộ sưu tập hè L'identité được ví như một bản giao hưởng của màu sắc, khi hơi thở thời trang đương đại hòa quyện với nét đẹp hùng vĩ của Mẹ thiên nhiên. Các thiết kế là sự giao thoa uyển chuyển giữa các dấu ấn, khắc họa giá trị thuần nguyên, độc bản, đưa quý cô về với miền biển nhiệt đới - nơi váy áo trở thành người bạn đồng hành, giúp tôn vẻ đẹp hiện đại, tự do và phóng khoáng.

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 5.
Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 6.

Thiên nhiên hoang sơ cho ta thấy những cái đẹp của cội nguồn.

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 7.

Tinh thần độc đáo bất quy tắc được đội ngũ sáng tạo của nhà mốt xử lý tinh tế qua các chi tiết uốn lượn phóng khoáng, đường cut out đầy táo bạo, các chi tiết bất đối xứng đắt giá…

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 8.

Các mẫu trang phục trong bộ sưu tập Hè 2023 được thực hiện trên các chất liệu tơ sồi, lụa mềm, tuytsi, voan tơ phối cùng các kỹ thuật dập ly, vặn xoắn, xếp bèo tầng kỳ công, qua đó tạo nên những điểm nhấn thú vị cho từng thiết kế và cả bộ sưu tập. 

Tinh thần thẩm mỹ cổ điển hòa quyện cùng chất nữ tính đương đại thể hiện trên các gam màu thời thượng tươi tắn như crystal blue, white love, royal yellow, chartreuse green… Tất cả vẽ nên bức tranh đa sắc, đa màu, tựa như thiên nhiên rộng lớn vừa nguyên bản đơn sơ lại vừa biến hóa màu nhiệm. 

Từng mảng màu sắc của các mảnh ghép trong BST đã thể hiện rõ những sắc thái của các bản thể trong thời trang, bắt trọn linh hồn và thổi bùng lên vẻ đẹp sắc sảo đến say đắm lòng người.

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 11.

Quý cô dù mang nét quyến rũ đầy mê hoặc với chiếc váy ren tinh xảo hay mong manh dịu dàng trong thiết kế hai dây thanh mảnh, mạnh mẽ tự do cùng phong cách menswear cá tính… đều là vầng dương rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu nàng dừng chân ghé đến.

Dành cho bạn

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 12.
Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 13.

Như một chuyến du hành vượt thời gian và không gian, sự cộng hưởng hoàn hảo của nét đẹp cổ điển cùng sự màu nhiệm của thiên nhiên ẩn hiện trong từng mảnh ghép thiết kế, BST với cảm hứng nghệ thuật tươi mới, thiết kế đa dạng cùng khả năng ứng dụng linh hoạt hứa hẹn tạo nên dấu ấn riêng biệt trong lòng những tâm hồn đam mê cái đẹp. 

Hóa quý cô mùa hè thảnh thơi, thư nhàn hòa mình giữa biển trời bao la - Ảnh 14.

Giám đốc nghệ thuật: Phạm Hoàng Yến

Người mẫu: Quỳnh Anh

Nhiếp ảnh: Long Hoàng

Stylist: Huyền Vũ

Trang điểm và làm tóc: Hương Giang, Bích Nguyễn