Không để khán giả chờ đợi lâu, trên Fanpage Vietnam Idol 2023 đã chính thức hé lộ vị khách mời đặc biệt tại Liveshow 3. Giọng ca đến từ Bắc Ninh - Hoà Minzy sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm Liveshow 3 Vietnam Idol 2023 vào tối mai 23/9. 

Hòa Minzy chính là khách mời đặc biệt trong Liveshow 3 Vietnam Idol 2023 Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy chia sẻ cảm xúc hào chờ đón ngày mai xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol. Ngày mai chúng ta sẽ được thưởng thức giọng ca đầy nội lực, hiện đại nhưng lại truyền thống của cô gái đến từ miền đất Quan họ với phần trình diễn tại Liveshow 3 Vietnam Idol 2023. Khán giả hào hứng để lại vô vàn bình luận như:

- Ôi chấn động, đúng Idol lòng em, hóng qua đi thôi.

- Chương trình Idol mời Idol, quá là tuyệt vời.

- Một chương trình chất lượng, đầu tư quá là đáng xem.

Dành cho bạn

- Mùa này hay tuyệt luôn, hóng chị Hoà quá, chị Hoà có quậy banh sân khấu Vietnam Idol không ta.

Hòa Minzy chính là khách mời đặc biệt trong Liveshow 3 Vietnam Idol 2023 Ảnh 2Hòa Minzy chính là khách mời đặc biệt trong Liveshow 3 Vietnam Idol 2023 Ảnh 3

Đúng như dự đoán, sự trở lại của Vietnam Idol gặt hái nhiều thành công với sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Vietnam Idol ngày càng chứng tỏ được sức nóng mãnh liệt qua các vòng thi. Minh chứng bằng việc, Vietnam Idol leo thẳng lên top 1 rating VTV3 vượt qua nhiều đối thủ "nặng kí". Tín hiệu vui này cho thấy sức nóng của Vietnam Idol "khủng" đến cỡ nào. Trở lại sau 7 năm vắng bóng, chương trình khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới.

Hòa Minzy chính là khách mời đặc biệt trong Liveshow 3 Vietnam Idol 2023 Ảnh 4

Với sự bùng nổ của hàng loạt thí sinh tiềm năng, chương trình đã tạo nên một làn sóng lớn trên mạng xã hội. Những phần dự thi trong các tập Vietnam Idol đã thu về lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Đón xem Vietnam Idol 2023 Liveshow 3 - Dân Gian Việt Nam truyền hình trực tiếp lúc 21h15 thứ 7 ngày 23/09 trên VTV3.