Đêm bán kết Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới 2023 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng giới chuyên môn lẫn khán giả.

Với chủ đề là các ca khúc được giao bởi ban giám khảo, top 7 Vietnam Idol đã có những màn trình diễn chỉn chu, mang đến cho khán giả truyền hình bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, đầy cảm xúc.

Dừng chân ở top 7 Vietnam Idol, Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon nói gì? Ảnh 1

Top 7 thí sinh trình diễn trong đêm bán kết Vietnam Idol.

Sau đêm bán kết tối 14/10, top 5 Vietnam Idol 2023 bước vào đêm chung kết xếp hạng đã được xác định, đó chính là Hà An Huy, Lâm Phúc, Hà Minh, Xuân Định K.Y và Thanh Thảo (Muộii).

Dừng chân ở top 7 Vietnam Idol, Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon nói gì? Ảnh 2

Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon phải dừng chân ở top 7.tracking

Điều này đồng nghĩa với việc hai thí sinh Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon đã phải dừng chân sau đêm thi tối 14/10. Dù vậy, cả hai vẫn cho rằng, việc tiến đến bán kết Vietnam Idol đã là cột mốc nằm ngoài sự mong đợi của bản thân.

Vũ Hiền Hellen chia sẻ: "Để đi được đến chặng hành trình ngày hôm nay, đối với tôi, đã là một điều gì đó hết sức tự hào. Vì thế tôi vui và hài lòng vì xuyên suốt hành trình qua đã không ngừng nỗ lực và cố gắng. Chắc chắn sau Vietnam Idol sẽ là một hành trình mới, và Vietnam Idol sẽ là dấu ấn không thể nào quên đối với tôi trên con đường làm nghệ thuật".

Dành cho bạn

Dừng chân ở top 7 Vietnam Idol, Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon nói gì? Ảnh 3

Vũ Hiền Hellen.

Diễm Hằng Lamoon trải lòng khi dừng chân ở top 7 Vietnam Idol: "Hành trình Vietnam Idol đối với tôi là một hành trình đẹp và là bệ phóng giúp tôi đến gần hơn khán giả. Tôi vui vì qua từng vòng thi, sự cố gắng cũng như nỗ lực của tôi đã được ban giám khảo và khán giả ghi nhận. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi nhiều hơn nữa trên con đường âm nhạc sắp tới".

Dừng chân ở top 7 Vietnam Idol, Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon nói gì? Ảnh 4

Diễm Hằng Lamoon.

Với những gì đã thể hiện xuyên suốt hành trình Vietnam Idol, khán giả kỳ vọng Vũ Hiền Hellen và Diễm Hằng Lamoon sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật sau cuộc thi.