Mới đây, loạt hình ảnh Hòa Minzy xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games 32 tại Campuchia bất ngờ “viral” trên truyền thông quốc tế.

Qua đó, trên khán đài nội dung môn Pencak Silat, nữ ca sĩ Việt Nam gây ấn tượng với ngoại hình xịnh đẹp, đầu đội mũ cối, mặc áo cờ đỏ sao vàng, trên tay cầm lá cờ quốc kỳ và cất giọng hát “máu lửa” cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Đặc biệt, khi thấy màn hô vang của mình bị cổ động viên Indonesia lấn át, Hòa Minzy có biểu cảm “khó chịu” vô cùng hài hước khiến người xem phải bật cười. Ngay lập tức, khoảnh khắc này gây sốt trên MXH, lọt vào cả ống kính truyền thông của Indonesia.

Tran tin Tribun Tangerang của nước này đưa tin: “Bị cổ động viên Indonesia lấn át, cô gái này không cam lòng và trở thành tâm điểm tại SEA Games 2023. Người đẹp này chính là ca sĩ người Việt Nam có tên Hòa Minzy. Cô ấy ủng hộ đất nước của mình rất nhiệt tình. Biểu cảm của cô ấy rất dễ thương và hài hước”.

Dành cho bạn

Được biết, Hòa Minzy là “fan cứng” của các bộ môn thể thao. Cô thường xuyên góp mặt tại các kỳ SEA Games, cổ vũ vô cùng nhiệt tình cho các vận động viên nước nhà.

Dù xuất hiện với phong cách đời thường vô cùng đơn giản, bình dị, nữ ca sĩ vẫn ghi điểm trong lòng người hâm mộ với tính cách hòa đồng, nhiệt huyết.