Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hồ Văn Cường trên một sân khấu ca nhạc tại Hà Nội. Bên cạnh những bản dân ca, bolero mà nam ca sĩ vẫn thường xuyên biểu diễn thì trong đêm nhạc mới đây nhất, giọng ca gốc Tiền Giang khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi cover ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng trên sân khấu. 

tracking

Mặc dù chưa thuộc lời và phải nhìn điện thoại để hát, nhưng Hồ Văn Cường vẫn thể hiện bài hát này một cách trọn vẹn, dạt dào cảm xúc. Đặc biệt, cách xử lý của Hồ Văn Cường cũng rất phù hợp với nhạc trẻ, không hề bị sến hay cũ kỹ. Tuy chỉ thể hiện một đoạn ngắn của Ngày mai người ta lấy chồng, nhưng Hồ Văn Cường đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả về giọng hát ngày một tiến bộ, cho thấy sự đa dạng khi thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau. 

Nhập hội cover 'Ngày mai người ta lấy chồng', giọng hát Hồ Văn Cường gây bất ngờ Ảnh 2

Không chỉ khiến khán giả có mặt ồ lên thích thú vì màn cover quá ngọt ngào, nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho Hồ Văn Cường. Có thể thấy được sau nhiều lần gây tranh cãi về giọng hát, Hồ Văn Cường đang ngày càng hoàn thiện bản thân và chinh phục được khán giả.

Dành cho bạn

Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát nhạc trẻ, khán giả đồng loạt phản ứng mạnh Ảnh 2

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát nhạc trẻ, khán giả đồng loạt phản ứng mạnh Ảnh 3