Trong một hội nhóm FC của Hồ Văn Cường mới đây đã xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ tập luyện cùng band nhạc cho 1 đêm diễn cách đây khá lâu. Theo đó, nam ca sĩ đã thể hiện ca khúc Hàn Mặc Tử - ca khúc nổi tiếng được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. 

Những câu hát đầy đắt giá khắc hoạ nên bức chân dung Hàn Mặc Tử nhiều đau thương nhưng nhất mực si tình, chung thuỷ được nhạc sĩ Trần Thiện Thanh chắp bút đã trở thành một bài hát đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ người yêu nhạc. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, thế nhưng Hồ Văn Cường cũng đã cho thấy sự cố gắng của mình khi thể hiện những ca từ trong bài hát này đầy ngọt ngào và cảm xúc. 

Hồ Văn Cường được khen 'tâm lý' khi hát ca khúc nổi tiếng: Thế này bảo sao fan không mê mệt! Ảnh 1

Một số người hâm mộ của nam ca sĩ đã để lại nhiều lời khen cho giọng hát mùi mẫn của Hồ Văn Cường, đồng thời họ đã cho rằng giọng ca trẻ rất tâm lý, hiểu được khán giả của mình muốn gì nên đã chọn bài hát phù hợp cho các đêm diễn. Được biết, đối tượng khán giả của Hồ Văn Cường phần đông đều là những người thuộc lứa tuổi trung niên và trưởng thành, họ yêu mến con người chân chất, thật thà cùng giọng hát mộc mạc của nam ca sĩ khi thể hiện những ca khúc nhạc dân ca, trữ tình và bolero. 

Hồ Văn Cường được khen 'tâm lý' khi hát ca khúc nổi tiếng: Thế này bảo sao fan không mê mệt! Ảnh 2Hồ Văn Cường được khen 'tâm lý' khi hát ca khúc nổi tiếng: Thế này bảo sao fan không mê mệt! Ảnh 3Hồ Văn Cường được khen 'tâm lý' khi hát ca khúc nổi tiếng: Thế này bảo sao fan không mê mệt! Ảnh 4

Rất nhiều lời khen từ người hâm mộ dành cho giọng hát của Hồ Văn Cường!

Dành cho bạn

Là một ca khúc nổi tiếng nhưng cũng không dễ để thể hiện, chính điều này đã khiến nam ca sĩ rất hiếm khi mang ca khúc này đi diễn. Tuy nhiên, nhiều fan của Hồ Văn Cường cũng bày tỏ mong muốn sẽ được nghe nam ca ca sĩ hát ca khúc này trong những đêm nhạc sắp tới. 

Hồ Văn Cường được khen 'tâm lý' khi hát ca khúc nổi tiếng: Thế này bảo sao fan không mê mệt! Ảnh 5

Cách đây không lâu, người hâm mộ Hồ Văn Cường vui mừng khi thông báo rằng đêm diễn tại Hà Nội của nam ca sĩ sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tới đã chính thức "cháy vé" chỉ sau ít ngày mở bán. Điều này đã cho thấy được sức hút của giọng ca Bà năm vẫn luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả, người hâm mộ. 

Hồ Văn Cường được khen 'tâm lý' khi hát ca khúc nổi tiếng: Thế này bảo sao fan không mê mệt! Ảnh 6