Ngày 17/9, hôn lễ của Á hậu Phương Anh và chồng doanh nhân Đức Hồ diễn ra nhà hàng sang trọng ở TP. HCM. Đám cưới của cặp đôi được xem là một trong những sự kiện nóng quy tụ đông đảo khách mời và bạn bè thân thiết, cùng các hoa - á hậu đình đám như Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Hoàng Phương, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Ngọc Thảo,....

Những hình ảnh đầu tiên của lễ cưới thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía công chúng. Nhân vật được mong đợi nhất là diện mạo của Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Á hậu Phương Anh: Visual cô dâu - chú rể chiếm sóng Ảnh 1

Đúng với tính cách dịu dàng, Á hậu Phương Anh chọn mẫu váy cưới cổ yếm cách điệu có phần dây đá đan chéo và được nhấn nhá bằng một chiếc nơ khổng lồ bên hông. 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Á hậu Phương Anh: Visual cô dâu - chú rể chiếm sóng Ảnh 2

Cô dâu Phương Anh chọn tông trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc buộc nửa đầu. Cô cười rạng rỡ tay trong tay với chồng doanh nhân. 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Á hậu Phương Anh: Visual cô dâu - chú rể chiếm sóng Ảnh 3

Hình ảnh chất lượng thấp nhưng visual của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 đạt "chất lượng cao". Ông xã của người đẹp cũng gây chú ý với diện mạo lịch lãm, điển trai. 

Dành cho bạn

Phương Anh là một trong những người đẹp có danh hiệu kín tiếng về chuyện tình cảm, kể từ khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, người đàn ông duy nhất được mỹ nhân công khai là bạn trai Đức Hồ. Được biết, chồng của nàng á hậu "học giỏi" có xuất thân từ gia đình tri thức, nề nếp. Đức Hồ từng có thời gian học tập tiến sĩ tại Anh và không quen với môi trường giải trí. Do đó, Phương Anh và chồng yêu nhau trong bí mật để anh chàng cảm thấy thoải mái. Khi danh tính bạn trai của người đẹp được hé lộ, nhiều người nhận xét cả hai đúng chuẩn "mây tầng nào, gặp gió tầng đó". 

Hôm 8/7, lễ vu quy của Á hậu Phương Anh và ông xã vừa được diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt, ấm cúng tại nhà riêng. Trước đó, cả hai từng khiến cả showbiz xúc động và bất ngờ trước màn cầu hôn trong một sự kiện thời trang tại Phú Quốc với sự chứng kiến của bạn bè.