Tối 17/9, lễ cưới của Á hậu Phương Anh và chồng doanh nhân Đức Hồ đã diễn ra tại TP HCM, quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám của Vbiz. 

Khung ảnh hội tụ toàn mỹ nhân trong lễ cưới Á hậu Phương Anh Ảnh 1

Lễ cưới Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ.

Trên trang cá nhân, mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chia sẻ hình ảnh cô tại lễ ăn cưới của Á hậu Phương Anh.

Theo đó khung ảnh toàn mỹ nhân đình đám như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh,...  khiến dân tính xuýt xoa, dành những lời khen cho các nàng Hậu. Chính chủ viết: "Chị em nô nức chúc mừng đám cưới của cô dâu Phạm Ngọc Phương Anh và chú rể Đắc Đức".

Khung ảnh hội tụ toàn mỹ nhân trong lễ cưới Á hậu Phương Anh Ảnh 2

Khung ảnh hộ ngộ toàn dàn nàng Hậu đình đám Vbiz.

Nổi bật nhất trong số này không ai khác chính là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chọn phong cách đơn giản để tránh lấn lướt "cô dâu tháng 9", Thùy Tiên được dân mạng khen tinh tế.

"Chờ đợi đến ngày Thùy Tiên lên xe hoa", "Thùy Tiên giản dị nhưng vẫn chiếm spotlight mọi khung hình", "Mong Thùy Tiên chụp được hoa cưới",... là những bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới khung ảnh hội ngộ dàn mỹ nhân Vbiz.

Dành cho bạn

Khung ảnh hội tụ toàn mỹ nhân trong lễ cưới Á hậu Phương Anh Ảnh 3

"Cô dâu tháng 9" Á hậu Phương Anh.

Trước đó vào tối 8/4, trong một show diễn thời trang tại Phú Quốc, Á hậu Phương Anh được bạn trai là doanh nhân Đức Hồ cầu hôn. Được biết, cả hai đã hẹn hò hơn 1 năm rồi mới đi đến quyết định về chung nhà.

Khung ảnh hội tụ toàn mỹ nhân trong lễ cưới Á hậu Phương Anh Ảnh 4

Á hậu Phương Anh được cầu hôn hồi tháng 4 tại Phú Quốc.

Đến sáng 8/7, lễ vu quy của Á hậu Phương Anh và Đức Hồ được diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt, ấm cúng tại nhà riêng dưới sự tham dự của gia đình, đông đảo bạn bè thân thiết và dàn Hoa - Á hậu đình đám.