Cuộc sống sau chia tay của Nhật Kim Anh được đông đảo khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh tuyên bố chỉ dựa vào chính mình Ảnh 1

Nhật Kim Anh đăng tải bức hình với thần thái đậm chất tổng tài đầy quyền lực.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải bức hình với thần thái đậm chất tổng tài đầy quyền lực. Nữ diễn viên diện trang phục màu đỏ rực rỡ với thần thái lạnh lùng. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Nhật Kim Anh tuyên bố chỉ dựa vào chính mình. Cô viết: "Tự dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất".

Phong cách sang trọng, quý phái nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đậm chất Á Đông của cô khiến ai nấy nhìn vào đều phải xao xuyến. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Câu nói trên của Nhật Kim Anh khiến nhiều người gật gù tâm đắc. Phía dưới bài viết, khán giả để lại bình luận như: 

- Chuẩn quá chị yêu ơi. Xinh đẹp tài giỏi như chị thì không cần dựa vào ai hết.

- Chị em đậm chất tổng tài, ngày càng trẻ đẹp nha.

- Đúng chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Dành cho bạn

- Xin vía xinh đẹp, giàu có của chị ạ.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh tuyên bố chỉ dựa vào chính mình Ảnh 2

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh tuyên bố chỉ dựa vào chính mình.

Nhật Kim Anh là một trong những cái tên quen mặt với khán giả truyền hình, từ con đường ca hát cho đến diễn viên. Thành công trong nghiệp nghệ thuật, song nữ diễn viên lại lận đận trong chuyện tình yêu.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh tuyên bố chỉ dựa vào chính mình Ảnh 3

Thành công trong nghiệp nghệ thuật, song nữ diễn viên lại lận đận trong chuyện tình yêu.

Sau hơn 3 năm tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ, tính đến thời điểm hiện tại, mọi ồn ào của cô và chồng cũ hầu như đã được giải quyết. Bỏ qua những ồn ào, cả hai cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái. Bên cạnh đó nữ diễn viên bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng cha và ông bà nội bé ở Cần Thơ và mong muốn nhóc tỳ được lớn lên trong một tuổi thơ trọn vẹn, không bị chi phối bởi ồn ào của bố mẹ.