Mỗi năm Tết đến, dù bận rộn với những công việc riêng của mình, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đều chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống, sặc sỡ màu sắc, khắc họa nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam để đón năm mới. Năm nay cũng không ngoại lệ. 

Hậu chi 2 tỷ làm đẹp, Lâm Khánh Chi khoe dáng thướt tha trong tà áo dài Ảnh 1

Nhân dịp xuân đến, Lâm Khánh Chi gửi đến những người yêu mến và ủng hộ cô những hình ảnh mang phong vị ngày Tết, với lối trang điểm nhẹ nhàng, thướt tha trong tà áo dài tím, vàng điểm xuyết một vài bông hoa khiến nữ ca sĩ trông trẻ trung hơn hẳn. 

Nữ ca sĩ cho biết với cô, đầu tư cho bản thân không bao giờ là đủ cả. Chỉ có biết yêu thương, chăm sóc bản thân mới có thể yêu thương và chăm sóc người khác.

Hậu chi 2 tỷ làm đẹp, Lâm Khánh Chi khoe dáng thướt tha trong tà áo dài Ảnh 2

Lâm Khánh Chi luôn ý thức được được mình là một người nghệ sĩ, phải luôn chỉn chu trong mắt khán giả, chính vì thế, trong hai bộ áo dài xanh, cô tinh tế chọn trang phục có hoạ tiết chim én cùng mái tóc duỗi thẳng, đậm nét truyền thống. 

Biết được ý nghĩa vào mùa Xuân, những đàn chim én bay về mang theo sức sống trào dâng, báo hiệu một năm mới rộn ràng, đầy hứa hẹn, là dấu hiệu kết thúc năm cũ đã qua cũng như những gì không vui của nữ ca sĩ chuyển giới sẽ theo đó mà qua đi, bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng.

Hậu chi 2 tỷ làm đẹp, Lâm Khánh Chi khoe dáng thướt tha trong tà áo dài Ảnh 3Hậu chi 2 tỷ làm đẹp, Lâm Khánh Chi khoe dáng thướt tha trong tà áo dài Ảnh 4

Cuối cùng, Lâm Khánh Chi chọn cho mình một chiếc áo dài khổng tước gam màu đỏ vì theo quan niệm của người xưa, khổng tước là loài vật tượng trưng cho sự quyền quý và sung túc, màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho may mắn, tài lộc.

Dành cho bạn

Hậu chi 2 tỷ làm đẹp, Lâm Khánh Chi khoe dáng thướt tha trong tà áo dài Ảnh 5

Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ thêm trong năm trước, cô đã chi gần 2 tỷ để trùng tu nhan sắc cũng như làm phẫu thuật giọng nói, điều này khiến nhiều người cho rằng bản thân cô đã chi quá nhiều mà không có quỹ dự phòng cho con trai. 

“Tôi tự nhận thấy tôi là người phụ nữ đến giờ phút này cực kỳ bản lĩnh. Tôi biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình, cho con cái, và cho bản thân. Tôi lập kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng, bài toán kinh tế luôn luôn rõ nét trong đầu tôi. Đối với tôi cuộc sống luôn là những tháng ngày vui vẻ và tích cực. Nhưng khi động đến kinh tế, tôi cũng cần tư duy nhạy bén để tiền bạc và thu nhập luôn luôn dồi dào, con cái gia đình no đủ”.

Hậu chi 2 tỷ làm đẹp, Lâm Khánh Chi khoe dáng thướt tha trong tà áo dài Ảnh 6

Nói về một năm mới với vạn sự khởi đầu mới, Lâm Khánh Chi mong muốn sức khỏe luôn dồi dào, công việc hanh thông, con trai luôn ngoan ngoãn và ba mẹ luôn luôn mạnh khoẻ.