Ngày 21/6, trên mạng xã hội xôn xao clip về việc một người phụ nữ có hành vi dùng mũ bảo hiểm, liên tục đập vào kính một chiếc ô tô nhãn hiệu Mazda BKS 30H-101.xx, nghi là đánh ghen.

Theo người đăng tải clip, chủ ô tô đã nói dối vợ là đi công tác nhưng thực chất là đi với bồ, khi đang đi cùng bồ trên đường, bị chị vợ phát hiện và dùng mũ bảo hiểm đập phá kính xe. Sau đó chị vợ còn chui cả vào trong ô tô để đánh ghen.

Hà Nội: Nghi chồng cặp bồ, vợ đập vỡ kính ô tô rồi chui vào đánh ghen - 1

Hình ảnh người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm đập vào kính xe ô tô nghi đánh ghen (Ảnh: Hoàng Bảo).

Theo hình ảnh clip ghi lại, khi chị vợ dùng chiếc mũ bảo hiểm từ người dân, liên tục đập vào phần kính ô tô, xung quanh mọi người hô hào cổ vũ, ủng hộ chị này đánh ghen.

Liên quan tới sự việc này, sáng 21/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm) xác nhận, vào chiều qua (20/6), công an phường có nhận được tin báo từ người dân về một vụ xô xát tại đường Trung Thư thuộc địa bàn quản lý của phường.

Dành cho bạn

"Sau  khi nhận được thông tin, đơn vị cử cán bộ ra hiện trường để xác minh, làm rõ. Tuy nhiên khi tới nơi thì mọi người đã giải tán, chiếc ô tô và những người trong clip không còn ở hiện trường", vị lãnh đạo nói.

Cũng theo chỉ huy Công an phường Trung Văn, mạng xã hội nói rằng đây là sự việc đánh ghen, tuy nhiên cơ quan công an chưa thể khẳng định bản chất sự việc. 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.