Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Tân hoa hậu Huỳnh Thị thanh Thuỷ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Mới đây, netizen bất ngờ làm "phép thử" xem gương mặt của Tân hoa hậu có đạt chuẩn tỉ lệ vàng hay không thì nhận được kết quả bất ngờ. 

Gương mặt tỷ lệ vàng khớp từng centimet của Tân Hoa hậu Thanh Thuỷ, chuẩn hơn cả Tiểu Vy Ảnh 1

Tân hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy. Người kế nhiệm Đỗ Thị Hà đã thuyết phục được số đông fan sắc đẹp nhờ vào sắc vóc và học vấn nổi trội.

Gương mặt phúc hậu với những đường nét dịu dàng của người đẹp hoàn toàn "khớp lệnh" với tỉ lệ vàng. Theo đó, gương mặt của Tân hoa hậu có ngũ quan hài hoà, cân đối hiếm có. Tỉ lệ gần như hoàng hảo khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Gương mặt tỷ lệ vàng khớp từng centimet của Tân Hoa hậu Thanh Thuỷ, chuẩn hơn cả Tiểu Vy Ảnh 2

Gương mặt thanh tú đạt chuẩn tỷ lệ vàng theo nhân trắc học của người đẹp khiến fan hâm mộ phải xuýt xoa. 

Trước đó, Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là một trong những người đẹp được đánh giá cao và có nhan sắc gần chuẩn tỉ lệ vàng nhất. 

Gương mặt tỷ lệ vàng khớp từng centimet của Tân Hoa hậu Thanh Thuỷ, chuẩn hơn cả Tiểu Vy Ảnh 3

Tiểu Vy luôn được xem là "mỹ nữ ngàn năm có một" trong showbiz khi sở hữu gương mặt gần tỉ lệ vàng. 

Dành cho bạn

Người đẹp có gương mặt gần chuẩn tỉ lệ vàng, chỉ cần cân chỉnh gương mặt của Hoa hậu Tiểu Vy một chúc theo khuôn mẫu người đẹp sẽ có  đường nét, ngũ quan hoàn hảo.

Gương mặt tỷ lệ vàng khớp từng centimet của Tân Hoa hậu Thanh Thuỷ, chuẩn hơn cả Tiểu Vy Ảnh 4

Khuôn mặt của Hoa hậu Trần Tiểu Vy khi cân chỉnh theo tỉ lệ vàng. 

Vậy là đấu trường nhan sắc của Việt Nam đã xuất hiện thêm một "mỹ nữ ngàn năm có một" có gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng đến từ centimet. Á hậu Thụy Vân - thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng chia sẻ cô rất ấn tượng khi chấm Thanh Thủy ở vòng thi mặt mộc. "Thanh Thủy có gương mặt cân đối, từ lông mày đến mắt, miệng. Không nét nào trên gương mặt bị lệch. Có thể nói là hiếm có. Ẩn sâu trong vẻ đẹp ấy, tân hoa hậu có tâm hồn và trí tuệ", cô nói.